Đánh giá của khách hàng trị nám tàn nhang

Chia sẽ dịch vụ trị nám của chị Trần Thị Bích Ngọc:

“Tại Ngọc Dung, cô đã thực hiện 2 liệu trình là làm ốm và da. Đối với làm ốm, Ngọc Dung đã sử dụng nhiều công cụ hiện đại, nhập từ Mỹ về nên hiệu quả rất tốt. Da cô hiện tại cũng hết nám và cơ mặt của cô khi nâng cơ mặt xong cũng thon gọn hơn. Dịch vụ về da tại TMV Ngọc Dung đem lại hiệu quả rất lớn. Năm nay cô 64 tuổi, cô đến đây chăm sóc hình thể và đã giảm được 10 kg và rất hài lòng về hình thể mình hiện tại.”

Xem trực tiếp Video chị Trần Bích Ngọc chia sẻ:

Reivew trị nám của chị Minh Phượng:

“Lúc trước, cân nặng của mình là 79 kg nhưng sau thời gian đến TMV Ngọc Dung làm liệu trình tan mỡ bụng và chăm sóc da thì hiện tại mình còn 61 kg. Giảm được 18 kg. Khi làm liệu trình giảm mỡ mình cũng kết hợp ăn kiêng theo chỉ định của TMV và tập thể dục thêm. Da mặt của mình cũng được Ngọc Dung hỗ trợ để không bị nám và tàn nhang.”

Xem trực tiếp Video chị Minh Phượng chia sẻ:

Reivew trị nám của chị Dung:

“Hiện tại mình đã thực hiện xong liệu trình điều trị nám tại TMV Ngọc Dung. Trước đây mình bị nám và bị lão hóa rất nhiều do trải qua 2 lần sinh nở. Sau khi trải qua lần điều trị đầu tiên, da mình đã sáng và tươi hơn. Bạn bè cũng khen trông mình đẹp hơn và trẻ hơn nên mình rất vui.”

Xem trực tiếp Video chị Dung chia sẻ:

Review trị nám của chị Kim Quế:
Chị Kim Quế hiện tại đang Sống tại Thành Phố Buôn Mê Thuột, chị Quế đang kinh doanh tại nhà. 3 tháng vừa qua chị đã điều trị nám da tại TMV Ngọc Dung. Sau khoảng 5 liệu trình thì da mặt chị đã sáng lên và giảm khoảng 80%. Chị chia sẻ thêm là nhân viên tại TMV Ngọc Dung rất thật tình và tư vấn cho chị rất ân cần, chị cảm thấy rất hài lòng. Chị chia sẻ thêm trước đây mình cũng từng điều trị ở 1 vài Thẩm Mỹ Viện có tiếng khác nhưng là TMV Đông Á và Bác sĩ Thống đều không ưng bằng tại TMV Ngọc Dung.
Xem trực tiếp Video chị Kim Quế chia sẻ:

This entry was posted in . Bookmark the permalink.