Xem tướng bàn tay báo hiệu cuộc đời giàu sang phú quý

Xem tướng tay có thể dự đoán được tài vận, số mệnh của mỗi người. Một sô tướng bàn tay sau đây cho thấy bạn là người làm ăn giỏi và nhanh chóng công thành danh toại.

Đường tài lộc

Một trong các đường trong lòng bàn tay là đường tài lộc. Đó là đường thẳng nằm dọc ngay phía dưới ngón áp út và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài lộc và các đường đều thẳng, đậm và rõ nét thì bạn là người thông minh, giỏi đầu tư và sẽ kiếm bộn tiền. Thêm vào đó, bạn cũng có quý nhân phù trợ. Nếu đường công danh sự nghiệp của bạn cũng thẳng và rõ nét thì bạn sẽ đạt được cả tiền tài và danh vọng trong cuộc sống.

Đường tài lộc gợn sóng chứng tỏ vận may về tiền bạc của bạn không chắc chắn. Bạn có thể sẽ gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp cũng như công việc làm ăn. Nếu bạn muốn đạt được thành công thì cần phải nỗ lực hết mình để phát triển bản thân, dù là về năng lực hay kinh nghiệm.

Đường tài lộc gián đoạn có nghĩa là bạn sẽ không gặp may về mặt tài chính. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp cũng như việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng là người dễ kích động và thiếu kiên nhẫn. Vì thế bạn sẽ khó có khả năng trở nên giàu có.

Những dấu hiệu khác về tài lộc trên bàn tay

Để biết rằng một người sẽ trở nên giàu có hay không thì ngoài đường tài lộc còn có thể xem rất nhiều dấu hiệu khác.

  • Đường công danh

Đường công danh là đường nằm dọc ngay dưới ngón áp út. Đường này thể hiện danh tiếng và sự thành công của một người trong cuộc sống. Nếu đường công danh của bạn đẹp và rõ ràng thì chứng tỏ bạn là người dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Một đường chéo bắt đầu từ đường công danh đến phía dưới ngón tay út cũng được coi là đường tài lộc. Nếu bạn có đường này thì bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn, hay nhận được sự giúp đỡ từ người khác và có khả năng quản lý tiền bạc tốt. Vì thế nhiều khả năng bạn sẽ trở thành người giàu có.

Nếu đường chéo này nối giữa đường công danh và đường tài lộc thì bạn sẽ hay nhận được những khoản tiền bất ngờ. Bạn cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ danh tiếng hoặc có thêm thu nhập từ các công việc làm thêm.

Nếu cả đường tài lộc và đường công danh đều bị cắt bởi hai đường ngắn nằm ngang thì chứng tỏ có một kẻ nhỏ mọn nào đó đang ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Bạn cũng nên tránh việc khoe khoang về sự giàu có của bản thân.

  • Đường chữ M

Theo thuật xem tướng tay của Trung Hoa, nếu đường công danh của một người nằm theo hướng đi lên và nối với đường tình duyên thì hai đường này cùng với đường sinh đạo sẽ tạo thành một chữ M. Nếu bạn có hình chữ M trong lòng bàn tay thì bạn sẽ trở nên giàu có trước 40 tuổi. Còn nếu bạn vẫn chưa đạt được thành công trước ngưỡng tuổi 40 thì có nghĩa là bạn chưa thực sự chăm chỉ hoặc đang đi sai hướng.

  • Màu sắc lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay trắng trẻo thì bạn sẽ dễ cưới được người giàu có và tận hưởng cuộc sống xa hoa. Nếu lòng bàn tay quá hồng hào thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Lòng bàn tay ngăm cho thấy bạn có ít cơ hội kết hôn với người giàu có. Một vài chấm đỏ trong lòng bàn tay cũng là dấu hiệu tốt về tài lộc. Nếu bạn có những chấm đỏ này thì có nghĩa là bạn sẽ tự tay mình gây dựng nên cơ nghiệp và rất giỏi kinh doanh.

  • Lòng bàn tay mềm và mũm mĩm

Theo thuật xem tướng tay của Trung Hoa, một người có lòng bàn tay mềm mại và mũm mĩm một chút sẽ được sống trong giàu sang và được trọng vọng. Ngược lại, nếu lòng bàn tay gầy, thô ráp thì người đó sẽ không có duyên với tiền tài và cũng gần như không có khả năng cưới được người giàu có.

  • Đường quản lý tiền bạc

Trong lòng bàn tay thường có một đường ngang ở phía trên và song song với đường tình duyên. Đường này cho thấy khả năng quản lý tiền bạc của một người. Nếu đường này của bạn có độ dài trung bình thì bạn là người sử dụng tiền khôn ngoan và biết cách chăm sóc người khác. Thậm chí kể cả khi bạn không làm việc thì vợ hoặc chồng của bạn cũng đủ khả năng để chu cấp cho bạn. Bạn có thể giúp bạn đời quản lý tiền bạc rất tốt.

  • Đường hôn nhân

Nếu đường hôn nhân của bạn hướng lên phía ngón áp út và có một ngôi sao ở cuối thì bạn sẽ cưới được một người giàu có hoặc có danh tiếng. Vì thế, bạn cũng chẳng bao giờ phải lăn tăn về mặt tài chính cả.

  • Một nhánh hướng lên trên từ đường trí tuệ

Nếu đường trí tuệ của bạn có một nhánh hướng lên trên thì điều này có nghĩa là bạn rất có năng lực trong việc kiếm tiền. Bạn có tư duy tốt, ham kiếm tiền và biết sử dụng nó đúng cách. Bạn có thể đánh giá tương đối chính xác khả năng thành công của một doanh nghiệp, vì thế nếu tỉ lệ thành công thấp bạn chắc chắn sẽ không đầu tư vào nó. Bạn cũng thường gặp may mắn trong những trò cá cược may rủi.

  • Các gò trong lòng bàn tay

Nếu các gò nằm dưới và ở giữa ngón trỏ và ngón giữa, ngón giữa và ngón áp út hoặc ngón áp út và ngón út đều đầy đặn thì chứng tỏ bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bạn là người biết làm thế nào để kiếm được tiền một cách đơn giản nhất. Bản thân bạn là người thông minh, linh hoạt và có nguyên tắc trong các mối quan hệ. Vì thế bạn sẽ trở nên giàu có một cách khá dễ dàng.

  • Đường mắt phượng

Nếu các đường nằm trên đốt ngón tay đầu tiên của ngón cái tạo thành một hình tròn và trông giống mắt phượng thì bạn có số cưới được người tốt và có khả năng tài chính vững vàng. Do đó bạn cũng không cần phải bận tâm về chuyện tiền bạc trong suốt cuộc đời.

Với một số kiểu tướng bàn tay giàu sang phú quý trên đây, những người thuộc nhóm này cần nắm bắt cơ hội làm ăn để có thể thay đổi nguồn thu nhập và phát triển bản thân hơn nữa.