Da mông là khu vực thường xuyên phải chịu ma sát và các tác động bên ngoài nên dễ dàng xuất hiện các vết thâm. Vấn đề này trở thành nỗi ám ảnh với nhiều chị em phụ nữ và muốn tìm cách loại bỏ thâm mông. Trị thâm mông bằng laser hiện đang là công nghệ được chú ý, liệu với công nghệ hiện đại này mức chi phí cần bỏ ra có tốn kém hay không? Có cần kiêng cữ gì không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết.

Laser trị thâm mông như thế nào?

Vết thâm ở mông được hình thành là do sự phát triển của melanin. Đây là các hắc tố luôn tồn tại trong cơ thể nhưng chỉ khi chúng nổi lên trên bề mặt da và tập trung lại mới hình thành nên vết thâm. Melanin càng nhiều, tập trung càng lớn thì vết thâm càng đậm màu và càng cứng đầu khó xử lý. Công nghệ trị thâm mông bằng laser sẽ không khiến chị em phải thất vọng.

Thâm mông làm sao để khỏi

Thâm mông làm sao để khỏi

Tia laser đã được ứng dụng trong rất nhiều mặt của đời sống đặc biệt là thẩm mỹ từ trẻ hóa da, trị sẹo… cho đến trị nám, tàn nhang. Sử dụng laser để trị thâm mông được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về sự hiệu quả cũng như độ an toàn. Các bước sóng laser thông minh sẽ đi qua da, phát ra nguồn năng lượng trực tiếp tác động đến các hắc tố gây nên tình trạng thâm da.

Để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Đặc biệt, ánh sáng laser chỉ phát ra năng lượng khi gặp melanin vì vậy sẽ không ảnh hưởng gì đến các tế bào xung quanh. Các hắc tố bị nguồn năng lượng laser phá vỡ, không còn sự liên kết nữa trở thành các nguyên tử nhỏ li ti và tự động bị đào thải ra bên ngoài cơ thể hoàn toàn tự nhiên. Hơn nữa, công nghệ laser còn kích thích sản sinh các tế bào mới, tăng sinh collagen nên chẳng những loại bỏ vết thâm mông mà còn loại bỏ một cách thật triệt để cho vùng da mông trắng hồng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Trị thâm mông bằng laser bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều cách điều trị thâm mông khác nhau, cũng như rất nhiều công nghệ trị thâm mông khác nhau. Trị thâm mông bằng laser có nhiều ưu điểm như không xâm lấn, không đau rát, đem đến hiệu quả nhanh chóng và dài lâu hiện đang là công nghệ mới nhất, tiên tiến và nhiều ưu điểm nhất.

Trị thâm mông bằng laser

Trị thâm mông bằng laser

Vì vậy, dĩ nhiên so với các cách trị thâm mông tại nhà hay trị thâm mông bằng công nghệ cũ, phương pháp này có sự tốn kém hơn. Mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, công nghệ, uy tín, tay nghề bác sĩ… Nhưng nhìn chung, mức giá vẫn cao hơn hẳn so với các biện pháp khác và thường giao động trong khoảng từ vài triệu đồng cho đến hàng chục triệu đồng cho 1 liệu trình.

Điều trị thâm mông bằng laser cần kiêng cữ gì không?

Sau khi trị thâm mông, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường như: đi – đứng – nằm – ngồi mà không cần nghỉ dưỡng, không phải kiêng cữ bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, khi đã kết thúc liệu trình trị thâm mông ở thẩm mỹ viện, bạn hãy cố gắng tuân thủ những lời khuyên từ kĩ thuật viên để giữ được hiệu quả tốt nhất.

Để lại thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Điều trị thâm mông bằng laser có bị lại không?

Sau liệu trình điều trị thâm mông bằng laser, làn da vùng này sẽ sáng hơn, cải thiện nhiều so với tình trạng thâm ban đầu của bạn. Tình trạng thâm trở lại không phải là không có vì chúng ta là một cơ thể sống, các hắc sắc tố trong cơ thể cũng luôn luôn phát triển. Đồng thời, trong quá trình sinh hoạt, chúng ta vẫn liên tục nằm, ngồi… làn da này vì thế cũng sẽ liên tục cọ xát với quần cũng như các mặt phẳng mà chúng ta ngồi lên.

Hết thâm mông nhanh chóng bằng laser

Hết thâm mông nhanh chóng bằng laser

Vì vậy, để hạn chế tối đa vết thâm trở lại, bạn nên sử dụng sản phẩm đặc trị theo như hướng dẫn của kĩ thuật viên. Bên cạnh đó, hãy cố gắng mặc đồ rộng rãi, thoáng mát thay cho đồ chật, ôm sát người.

Hy vọng rằng với những thông tin từ bài viết đã giúp bạn hiệu hơn về việc trị thâm mông bằng laser và yên tâm điều trị để tìm lại vòng 3 mịn màng quyến rũ.

Nguồn dẫn: https://ngocdung.net/