Công nghệ giảm béo Lipo4D được đánh giá mang lại hiệu quả cao và ổn định trong việc loại bỏ mỡ thừa.

Công nghệ Lipo4D là gì

Công nghệ giảm béo Lipo4D có cơ chế hoạt động thông minh kết hợp thiết bị kỹ thuật số định vị 4D hiện đại, năng lượng sóng siêu âm hội tụ và kỹ thuật massage tan mỡ Nhật Bản.

  • Kỹ thuật số định vị 4D hiện đại: Tự định vị và khoanh vùng mỡ thừa một cách chính xác nhất rồi hiển thị trên màn hình cảm ứng.
  • Năng lượng sóng siêu âm hội tụ với tần số dao động lớn 200 KHz (khoảng 5 triệu rung động/ 1 giây), tác động sâu vào từng tế bào nằm sâu bên trong lớp mỡ và làm nóng chảy các mô mỡ. Nhờ khả năng thay đổi linh hoạt bán kính tiếp xúc với các mô mỡ thừa, giải phóng tối đa những lớp mỡ rắn chắc nhất đồng thời bẻ gãy các liên kết Celluie để ngăn chặn tình trạng mỡ thừa tích tụ trở lại.
  • Kỹ thuật Massage Nhật Bản có khả năng giúp hệ bài tiết đào thải độc tố, làm quá trình đào thải mỡ thừa ra ngoài nhanh hơn và ngăn ngừa nguy cơ béo phì trở lại. Chỉ trong vòng một thời gian ngắn bạn có thể giảm tới 6 – 8cm để lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Công nghệ giảm béo Lipo4d giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ giảm béo Lipo4D đã được nhiều nơi áp dụng. Tuy nhiên để biết chính xác mức giá của liệu trình này, bạn cần được thăm khám và xác định vùng điều trị. Tùy từng vùng và lượng mỡ trong cơ thể mà có mức giá khác nhau. Ngoài ra mức giá cũng còn phụ thuộc vào nơi mà bạn lựa chọn để thực hiện.

Công nghệ giảm béo Lipo4d có hiệu quả không?

Lipo4D là công nghệ giảm mỡ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ và được đánh giá cao trong việc loại bỏ mỡ thừa. Nhờ hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi Collagen và Elastin đồng thời kích thích tăng sinh Collagen, làm tăng tuần hoàn máu. Sau khi các mô mỡ thừa đã được hóa lỏng, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện kỹ thuật massage Nhật Bản nhằm đào thải lượng mỡ dư thừa qua hệ bài tiết tự nhiên mà không phải can thiệp bằng thiết bị hỗ trợ nào khác. Vì thế khi mỡ thừa được đào thải hết ra ngoài, da trở nên săn chắc, mịn màng mà không xảy ra hiện tượng chảy nhão hay nhăn nheo sau giảm béo.

Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong việc giảm số đo vùng đùi, bắp chân, bắp tay, mông, lưng, toàn thân như mong muốn của khách hàng, đồng thời tạo form dáng cân đối, đường cong quyến rũ.

Liệu trình giảm béo được thực hiện trong thời gian ngắn mà không cần nghỉ dưỡng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Ngoài ra phương pháp này cũng không phẫu thuật, đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Kỹ thuật ấn thải độc, đẩy ép bao tử kích thích tuần hoàn máu và quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa trở lại hiệu quả, triệt để.

Ai có thể thực hiện công nghệ giảm béo Lipo4D?

Công nghệ giảm béo Lipo4D phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt:

  • Người có khuôn mặt béo, nọng mỡ
  • Mỡ phân bố nhiều trên cơ thể, nhất là phụ nữ sau sinh
  • Người béo lâu năm do bẩm sinh hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau
  • Từng áp dụng nhiều phương pháp giảm béo khác nhau nhưng không hiệu quả

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng lý tưởng với công nghệ giảm béo Lipo4D.