Thực đơn giảm 10kg trong 1 tuần không cần dùng thuốc

 

Ăn kiêng là một trong những phương pháp giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả nhất. Nhưng nếu thực hiện không đúng cách mỡ không những không giảm mà còn có thể gây hại đến sức khỏe. Dưới đây là cách giảm cân 10kg trong 1 tuần đơn giản và an toàn cho bạn.

Ngày 1: Hoa quả và nước

Trong ngày đầu tiên bạn cắt giảm hoàn toàn các bữa ăn chính. Khi đói chỉ được ăn các loại hoa quả như: táo xanh, dưa hấu, dâu tây, dưa vàng, đào… Chúng vừa cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể vừa tạo cảm giác no, không thèm ăn. Trong ngày đầu bạn chỉ ăn trái cây nhưng tuyệt đối không được ăn chuối.

Đồng thời, để tăng thêm hiệu quả nên tăng cường uống nước, ít nhất 8 cốc/ngày.

Ngày 2: Rau củ và nước

Sau khi chỉ ăn hoa quả trong ngày đầu tiên, ngày thứ 2 bạn vẫn thực hiện tương tự nhưng thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể chế biến các món ăn từ rau củ theo ý thích nhưng chỉ luộc, hấp, ăn sống chứ không cho bất cứ gia vị nào, kể cả muối. Vẫn tăng cường uống nước nhiều, từ 8 đến 12 cốc mỗi ngày.

Ngày 3: Hoa quả và rau củ

Ngày thứ 3 của thực đơn giảm 10kg cân nặng nhanh trong 1 tuần không dùng thuốc bạn chuyển sang kết hợp ăn cả hoa quả và rau củ. Có thể lựa chọn các loại rau, củ, quả mà mình thích và ăn bất cứ lúc nào bạn thấy đói. Tuy nhiên lưu ý, trong ngày này không ăn chuối và khoai tây. Các món ăn vẫn tuân thủ cách chế biến giống ngày thứ 2. Đừng quên uống nhiều nước trong ngày nhé.

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4, bạn vẫn chưa quay lại với chế độ ăn uống bình thường mà chỉ ăn chuối và uống sữa không đường. Để việc giảm cân diễn ra hiệu quả nhất phải ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa trong ngày. Uống nước khi khát và không nạp bất cứ thực phẩm nào khác vào cơ thể.

Ngày 5: Cơm và cà chua

Với cách giảm 10 cân trong 1 tuần này, trong ngày thứ 5 bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa, còn lại chỉ ăn cà chua, ít nhất là 6 quả trong ngày. Do ăn nhiều cà chua cơ thể sẽ sản sinh nhiều acid uric nên bạn lưu ý uống nhiều nước hơn, khoảng 15 cốc/ ngày.

Ngày 6: Cơm và rau củ

Ngày thứ 6, vào bữa trưa nên ăn một bát cơm để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Còn lại trong ngày khi đói bạn chỉ được ăn rau củ với cách chế biến không gia vị, không dầu ăn. Giảm lượng nước uống xuống còn 8 -12 cốc.

Ngày 7: Cơm, hoa quả và rau củ

Tương tự ngày 5 và 6, trong ngày thứ 7 bạn cũng dùng một bát cơm vào bữa trưa. Các bữa khác trong ngày chỉ ăn rau củ và uống nước ép hoa quả không đường.

từ vựng tiếng trung chủ đề rau củ quả

Với 7 ngày thực hiện thực đơn giảm 10kg trong 1 tuần bạn sẽ nhận thấy ngay sự thay đổi của cân nặng nặng cơ thể.

Những lưu ý khi thực hiện

Với phương pháp ăn kiêng này bạn chỉ nên thực hiện trong một tuần, không duy trì lâu dài, sẽ dễ dẫn đến việc thiếu dinh dưỡng như canxi, sắt gây suy nhược cơ thể. Lưu ý không phù hợp cho bệnh nhân bị tiểu đường, trẻ em vị thành niên. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện thực.

 

Ăn kiêng gian khổ không phải ai cũng chịu đựng được. Ngoài thực đơn giảm mỡ trên, bạn có thể  tham khảo công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật tại Ngọc Dung:

 

GIẢM MỠ TẠI NGỌC DUNG:

Nhân dịp ra mắt CÔNG NGHỆ MỚI, tặng khách hàng 20 SUẤT ƯU ĐÃI

**Đặt lịch đo mỡ thừa miễn phí**


*Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
*Lưu ý: Số lượng có hạn và chương trình có thể kết thúc sớm.

 


Chị em muốn biết thêm về công nghệ giảm mỡ, cần xem hết bài viết sau: Cách giảm mỡ – Ứng dụng công nghệ cao

Trả lời