Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

Là cái tên hàng đầu trong ngành thẩm mỹ với hơn 300 công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất, Hệ thống TMV Ngọc Dung sở hữu tệp khách hàng khá đa dạng, phụ nữ ở khắp các ngành nghề, từ doanh nhân đến sao Việt. Vậy các dịch vụ ở đây có uy tín không, bảng giá cụ thể như thế nào?

 

Thương hiệu Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không?

 

  • Tự tin khẳng định chất lượng thông qua các chiến dịch quảng cáo lớn

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là thương hiệu đi đầu trong việc truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ. Để lan tỏa những thông điệp tích cực cho phái đẹp, đơn vị đã tiến hành triển khai nhiều chiến dịch lớn, cổ vũ phục nữ biết yêu bản thân và quan tâm đến nhan sắc của mình. Đặc biệt, chiến dịch quảng cáo OOH (Quảng cáo ngoài trời) với thông điệp “Bạn đồng hành cùng nhan sắc” đã đem đến nhiều tác động tích cực, được đánh giá là sáng tạo và mang lại nhiều giá trị cho phụ nữ nói chung.

 

Hình thức thể hiện là các biển quảng cáo ngoài trời được đặt tại sân bay, dọc theo các con đường sầm uất tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Vinh, Nha Trang,… Rõ nhất phải kể đến là thông điệp được phủ rộng trên các quảng cáo ô tô. Trên mỗi chiếc xe, dòng chữ “Đi đường tắt đến nhan sắc” trở thành tâm điểm. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không

 

Từ Bắc vào Nam, mỗi nơi khác nhau là thông điệp khác nhau về câu chuyện nhan sắc. Nhìn chung, mục đích cuối cùng là nhắc nhớ phụ nữ phải biết chăm sóc và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có uy tín không

Việc truyền thông rộng rãi khiến tên tuổi của thương hiệu thẩm mỹ đình đám này ngày một được nhân rộng. Đây là một trong những minh chứng mạnh mẽ về đội uy tín của Hệ thống Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam.

 

  • Đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm

 

Suốt nhiều năm liền, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn tự hào khi có sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm. Sự góp mặt của nữ ca sĩ trên hành trình kiến tạo sắc vóc đã tạo động lực không nhỏ đến phái đẹp, giúp họ có thêm bản lĩnh để hành động vì nhan sắc của mình.

 

Ca sĩ Mỹ Tâm - Đại sứ thương hiệu của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Ca sĩ Mỹ Tâm – Đại sứ thương hiệu của hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Tên tuổi của Mỹ Tâm đã góp phần khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như độ tin cậy của Hệ thống TMV Ngọc Dung. Không những thế, hàng loạt sao Việt khác như Việt Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, Á Hậu Hoàng Thùy, Hồng Diễm,… cũng là những cái tên quen thuộc đã gắn bó với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung trong một thời gian dài.

 

  • Xuất hiện trên nhiều báo chính thống về chất lượng dịch vụ và các hoạt động cộng đồng

 

Hơn 23 năm song hành cùng nhan sắc Việt, phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước với 19 chi nhánh, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn được báo chí quan tâm không chỉ về các công nghệ làm đẹp mới và vượt trội mà còn thông qua các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa lớn.

 

Đầu năm 2029, đơn vị đã tiến hành thực hiện chuỗi hoạt động từ thiện “Tết ấm Hà Nam”. Đoàn thiện nguyện đã dành tặng các phần quà thiết thực cho các em nhỏ mồ côi và những cụ già neo đơn đang sống tại trung tâm công tác xã hội Hà Nam cùng với những lời thăm hỏi và mừng tuổi trước thềm năm mới. 

Chương trình từ thiện Tết Ấm Hà Nam do Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức
Chương trình từ thiện Tết Ấm Hà Nam do Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tổ chức

Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc thương hiệu Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tham gia tất cả những hoạt động từ thiện tại đây chia sẻ: “Giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng. Tôi hạnh phúc và tự hào khi có thể trực tiếp thực hiện những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mang đến niềm vui cho những mảnh đời kém may mắn!”.

 

Năm 2020, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã chung tay cùng các đồng bào người dân miền Trung vượt qua đợt lũ lịch sử. Theo đó, đơn vị đã ủng hộ 2.7 tỷ đồng cứu trợ cho 8 tỉnh miền Trung sau những thiệt hại và mất mát từ trận lũ lớn. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ đồng bào miền trung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung ủng hộ đồng bào miền trung

Đáng chú ý hơn cả là những đóng góp của đơn vị này trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đến nay, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã ủng hộ hơn 2 tỷ đồng để mua các bộ đồ bảo hộ y tế, hỗ trợ các “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch.

Những hoạt động vì cộng đồng luôn là sứ mệnh quan trọng giúp Thẩm mỹ viện Ngọc Dung xây dựng thương hiệu. Không chỉ chú tâm vào việc nghiên cứu và cải tiến các công nghệ làm đẹp, doanh nghiệp luôn ý thức được rằng, sứ mệnh cộng đồng cũng là trách nhiệm không thể bỏ quên.

 

Cảm nhận thực tế từ khách hàng sau khi trải nghiệm làm đẹp tại đây

 

Chị Bích Liên là khách hàng thân thiết của Ngọc Dung, chị đã từng trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung Vũng Tàu cho hay: “Chỉ qua 2 tuần được chăm sóc tại đây, chị thấy sự thay đổi đến bất ngờ. Chỉ nghe thôi thì chưa biết được những dịch vụ ở đây có hiệu quả không, nhưng sau một thời gian đầu làm rồi thì bản thân chị Liên càng thêm khẳng định, nếu đã muốn làm đẹp thì phải ghé đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đầu tiên là về thái độ, phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp, chị được đón tiếp chu đáo, tư vấn rõ ràng hiệu qua, liệu trình cũng như chi phí. Mặc dù lần đầu tiên làm đẹp chị chỉ chọn gói làm đẹp ưu đãi dưới 200.000 đồng nhưng chị được chăm sóc như một “bà hoàng” từ lúc bước vào cho đến khi kết thúc liệu trình. Vì vậy chị đánh giá cao sự chuyên nghiệp và giá trị Ngọc Dung mang lại cho chị. Đến giờ chị vẫn thường xuyên lưu tới chỗ này để thải độc da hàng tuần.”

Chị Bích Liên

Chị Hương một khách hàng khác ở chi nhánh Phan Thiết đã đồng ý nghĩ với chị Liên về dịch vụ làm đẹp tại Ngọc Dung, chị Hương cũng chia sẻ rằng “Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi không chỉ mang lại cho chị sự hài lòng từ dịch vụ mà còn là sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình trải nghiệm với công tác phòng dịch vô cùng nghiêm ngặt.”

Chị Hương

 

Khi nói về dịch vụ, chị cũng bộc bạch câu chuyện cá nhân, nếu đã đến đây làm về chân mày, các chị em có thể hoàn toàn an tâm kỹ thuật vẽ dáng mày, độ phù hợp chuẩn xác và bền màu tại Ngọc Dung. Chị đã từng làm lông mày ở Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, trước khi phun mày chị sẽ nghe tư vấn tỉ về về phân tích dáng chân mày phù hợp với gương mặt chứ không phải cứ thấy dáng mày nào đẹp là cứ áp lên mặt của mình. Một điều đáng mừng khác, sự thay đổi dáng mày đã giúp chị gặp thêm nhiều may mắn, cuộc sống của chị cũng nhờ đó mà thuận lợi hơn. Còn để nói đến sự an toàn trong phòng chống dịch Covid-19, chị khẳng định đây là đơn vị khiến chị thực sự yên tâm vì quy trình dịch tễ khắt khe vô cùng.

 

Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Đơn vị còn thường xuyên khảo sát để lấy ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện những thiếu sót của mình và nâng cao chất lượng phục vụ, xứng tầm của đơn vị thẩm mỹ hàng đầu.

 

Đánh giá chủ quan về các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có tốt không

 

  • Ưu điểm

 

Dịch vụ làm đẹp đa dạng giúp khách hàng được chăm sóc toàn diện. Hệ thống TMV Ngọc Dung cung cấp hàng loạt các dịch vụ từ chăm sóc da đến giảm béo, phun xăm, tắm trắng, triệt lông,… Khách hàng được thoải mái lựa chọn làm dịch vụ riêng hoặc kết hợp nhiều dịch vụ với giá ưu đãi. 

 

Cùng với đó là sự liên tục cải tiến trong công nghệ làm đẹp. Đơn vị không ngừng nghiên cứu để cho ra mắt nhiều công nghệ mới, tiến bộ hơn, vượt trội hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng.

 

100% các trang thiết bị, máy móc nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được thay mới hằng năm. Đây là điều kiện tiên quyết nhằm tối ưu hiệu quả của các dịch vụ. 

 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp từ Hoa Kỳ và sở hữu bằng AACS từ Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ. Nhờ sự tận tâm qua mỗi lượt khách hàng, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tạo dựng niềm tin và duy trì sự tin cậy suốt hơn 23 năm qua.

 

  • Nhược điểm

 

Được xem là điểm đến làm đẹp chuẩn 5 sao nên chi phí cho các dịch vụ thường khá cao. Tuy nhiên, Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi hàng tháng, chỉ từ vài chục đến vài trăm ngàn. Đây là cơ hội để các chị em săn được giá ưu đãi và trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tốt nhất.

 

Cần đặt lịch trước để tránh chờ lâu. Trên thực tế, hầu hết các chi nhánh của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thường khá đông khách. Vì thế, đơn vị đã triển khai việc đặt lịch hẹn trên app Ngọc Dung Beauty trước khi đến để tránh trường hợp khách hàng phải chờ đợi quá lâu. Đây cũng là lưu ý khi chị em có mong muốn đến đây làm đẹp.

 

Kết lại, độ uy tín của Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn được khẳng định qua nhiều yếu tố khách quan. Trước những bình luận sai lệch hoặc cố tình nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của doanh nghiệp, Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn luôn kiên định và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của mình.

 

Chị em cần xem thêm các thông tin khác nhau tại các nguồn báo chính thống để hiểu rõ về đơn vị làm đẹp này, tránh bị lôi kéo bởi những đánh giá tiêu cực và có những lựa chọn đúng đắn khi muốn đi làm đẹp nhé!