Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thật sự đang làm liều?

Mục lục

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung có thật sự đang làm liều?

Thông tin tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người hoang mang liệu có nên đến Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm đẹp không? Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều…. Không ít các thông tin chỉ trích về việc Ngọc Dung làm liều và qua mặt cơ quan chức năng để kinh doanh dịch vụ chưa được cấp phép. SỰ THẬT LÀ GÌ?

 

8/8/1998, Hệ thống TMV Ngọc Dung chính thức ra mắt chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị đã có hơn 23 năm đồng hành cùng phụ nữ trải dài từ Bắc chí Nam. Bước tiến dài hơn hai thập kỷ là sự khẳng định mạnh mẽ về độ uy tín và chất lượng của hệ thống làm đẹp hàng đầu.

 

Xuất phát từ nhiều nguồn tin khác nhau, một số trang mạng đưa ra không ít lời phê bình về mức độ tin cậy của đơn vị này. Cụ thể, một số cá nhân lên tiếng rằng thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều, qua mặt các cơ quan chức năng, cung cấp các dịch vụ không có giấy phép cho khách hàng. Đi sâu tìm hiểu và xác minh, nhiều thông tin được làm rõ như sau.

 

Những thông tin trên mạng chỉ là mánh khóe truyền thông 

Thực chất, có không ít các thông tin sai lệch trên mạng xã hội nhằm thu hút sự chú ý của người đọc hoặc vì mục đích cá nhân. Xuất phát từ những mục tiêu khác nhau, họ không ngừng đưa ra các mẩu tin sai sự thật nhằm gây tiếng xấu cho đối thủ hoặc để trục lợi từ bên thứ 3. 

 

Không thiếu các tài khoản ảo liên tục bình luận, thậm chí chửi bới, gây ảnh hưởng không ít đến các cá nhân hoặc doanh nghiệp liên quan. Chúng ta có thể xem đây là một trong những cách thức truyền thông “bẩn” trên mạng xã hội.

 

Lợi dụng sự cả tin của người dân, truyền tải thông tin sai lệch hoặc nói quá gây tác động xấu đến danh tiếng của đối tượng. Giả làm “nhân chứng” để đưa ra các lời cáo buộc sai phạm thông qua những lời đánh giá hoặc thậm chí là đầu tư một bài viết dài chỉ trích để tăng thêm độ tin cậy cho người đọc.

 

Trường hợp của Hệ thống TMV Ngọc Dung cũng không là ngoại lệ. Một số tài khoản không rõ danh tính lên tiếng về việc đơn vị này kinh doanh các dịch vụ làm đẹp khi chưa được cấp phép. Những lượt bình luận thêm thắt không có bằng chứng rõ ràng khiến nhiều người hoang mang và lo ngại về việc thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều, liệu có nên đến làm đẹp tại đây hay không. Điều này không những ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của đơn vị mà còn tác động trực tiếp đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. 

 

Lên tiếng về vụ việc, phía Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã có những đính chính cụ thể về việc kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ của mình có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Những lời bình luận cố ý hoặc khiêu khích trên mạng sẽ được điều tra làm rõ để xác nhận thông tin và có hướng giải quyết cụ thể.

 

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cũng nhấn mạnh về tầm nhìn và sứ mệnh của đơn vị trong việc kiến tạo sắc đẹp cho phụ nữ. Đơn vị luôn ưu tiên sức khỏe khách hàng dù trong bất cứ trường hợp nào. 

 

Có thực sự qua mặt được cơ quan chức năng?

Tại Việt Nam, không ít các cơ sở kinh doanh trái phép đã bị các cơ quan chức năng xử lý vi phạm và đình chỉ hoạt động. Có đến hàng trăm cơ sở thẩm mỹ bị xử phạt hành chính hằng năm do có hành vi cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh khi chưa có giấy phép kinh doanh. Việc rà soát và điều tra vẫn luôn được các cơ quan có thẩm quyền liên tục thực hiện nhằm xử lý nghiêm các trường hợp “qua mặt” cơ quan chức năng để hành nghề.

 

Với đơn vị đã hoạt động và phát triển hơn 23 năm, Hệ thống TMV Ngọc Dung vẫn luôn tuân thủ các quy định liên quan, thậm chí tiên phong trong nhiều hoạt động bên cạnh công việc kinh doanh của mình. Để duy trì và giữ vững ngôi vị là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam, có hay không việc đơn vị này qua mặt các cơ quan chức năng để tự ý cung cấp dịch vụ khi chưa có giấy phép?

 

Câu trả lời là KHÔNG.

 

Tính đến năm 2021, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã có 19 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước. 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - đâu là sự thật?
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều – đâu là sự thật?

 

Việc mở rộng kinh doanh một lần nữa khẳng định, đơn vị vẫn luôn tuân thủ đúng các quy định của chính quyền và kinh doanh hợp pháp. Những thông tin đề cập đến vấn đề đơn vị này cung cấp các dịch vụ làm đẹp trái phép là không có căn cứ. Nhấn mạnh hơn, bất cứ tổ chức kinh doanh nào cũng không thể tránh khỏi sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng. Do đó, không có chuyện Hệ thống TMV Ngọc Dung cố ý qua mặt hay làm liều trong quá trình kinh doanh của mình.

 

Xây dựng thương hiệu hơn 2 thập kỷ bằng việc củng cố niềm tin bền bỉ

Nổi tiếng với hơn 300 công nghệ làm đẹp hàng đầu Việt Nam và 100% trang thiết bị được nhập khẩu và thay mới hằng năm, Hệ thống TMV Ngọc Dung vinh dự trở thành Doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - đâu là sự thật?
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều – đâu là sự thật?

 

Phục vụ hơn 10 triệu khách hàng, đơn vị mang đến sự thay đổi không chỉ ngoại hình mà cả sự thành công trong công việc và cuộc sống. Xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin của khách hàng, Hệ thống TMV Ngọc Dung luôn là cái tên đầu tiên được giới mộ điệu nhắc đến mỗi khi đề cập đến chuyện làm đẹp. Độ uy tín của đơn vị còn được minh chứng bởi hàng hoạt sao Việt như Việt Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Lê Khanh, Á Hậu Hoàng Thùy, … và đặc biệt là gương mặt đại sứ thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật – Ca sĩ Mỹ Tâm.

 

Không dễ để các ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt đặt niềm tin và yêu thích đến thế. Cụ thể, nữ diễn viên đa tài Ninh Dương Lan Ngọc đã dành rất nhiều lời có cánh cho Hệ thống TMV Ngọc Dung.

 

Lan Ngọc chia sẻ: “Với Ngọc mà nói, nhan sắc không quan trọng mà là cực kỳ quan trọng. Cái nghề của Ngọc, có tài là một chuyện nhưng nếu mình có thêm phần xinh đẹp thì thành công sẽ đến nhanh hơn. Mà Ngọc nghĩ, ở thời đại bây giờ, chuyện làm đẹp thì quá dễ dàng mà, đâu cần phẫu thuật gì đâu, chỉ là mình dành ra thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn, đầu tư cho ngoại hình một chút là được. Ngọc vẫn luôn cảm ơn thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã giúp Ngọc luôn được trẻ, được đẹp như hiện tại để tự tin theo đuổi cái nghề của mình.”

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - đâu là sự thật?
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều – đâu là sự thật?

 

Còn khi nhắc đến Mỹ Tâm, cái tên đồng hành cùng Hệ thống TMV Ngọc Dung suốt nhiều năm qua, phái đẹp không khỏi ngưỡng mộ vì nhan sắc không tuổi cùng những điều tích cực được nữ ca sĩ truyền tải và động viên trên hành trình tìm đến nhan sắc.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều - đâu là sự thật?
Ca sĩ Mỹ Tâm – Gương mặt đại diện của thương hiệu Ngọc Dung

 

Hành trình nào cũng có khó khăn

Cho đến hiện tại, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã thành công chinh phục hàng triệu phụ nữ Việt nhưng đâu đó vẫn có những tin đồn không hay. Những thông tin không đáng có này khiến đơn vị chịu ảnh hưởng khá nhiều và gây hoang mang cho khách hàng của họ.

 

Tuy nhiên, bằng những nỗ lực được công nhận, đây luôn là điểm đến trùng tu nhan sắc được tin tưởng hàng đầu Việt Nam. Đó là động lực to lớn để Hệ thống TMV Ngọc Dung tự tin mang thương hiệu Việt của mình đến bạn bè quốc tế, minh chứng về một thiên đường làm đẹp đẳng cấp bậc nhất.

 

Qua đây cũng có thể thấy, nhiều đối tượng có thể dùng nhiều cách khác nhau để tác động đến cộng đồng mạng. Bằng cách đưa ra các thông tin không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và uy tín của các doanh nghiệp. Thông tin có ở khắp mọi nơi, thay vì chỉ nhìn và nghe từ một phía, mọi người nên xem xét từ nhiều nguồn khác nhau và tìm sự xác minh chính đáng để hiểu rõ sự việc và có lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

Mọi người có thể xem thêm thông tin của Hệ thống TMV Ngọc Dung trên các báo chính thống như tuoitre.vn hoặc zingnews.vn để hiểu rõ hơn về đơn vị này.

 

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn đối với sự việc và có những lựa chọn đúng đắn khi đi làm đẹp nhé!

 

Từ khóa tìm kiếm:

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung làm liều?