Phun xăm môi ở đâu đẹp và Lên Màu Tự Nhiên Nhất?

Để có được nét đẹp hoàn hảo nhất trên khuôn mặt của mỗi chị em phụ nữ thì đôi môi là nét quan trọng nhất phải được chú ý chăm sóc thường xuyên nhất. Để có được một đôi môi đẹp thì không những cần phải có chế độ chăm sóc khắt khe mà những sinh hoạt hằng ngày cũng phải gắn chặt với việc bảo vệ môi. Đối với những chị em phụ nữ có thói quen trang điểm thường xuyên thì việc sử dụng son môi để có được đôi môi đẹp như mong muốn là điều hiển nhiên, thế nhưng khi sử dụng quá nhiều son sẽ khiến cho môi bị ảnh hưởng rất nhiều. Phun môi là một hình thức sẽ thay thế cho trang điểm biến đôi môi trở nên đẹp rạng ngời và an toàn cho sức khỏe nhất.

Mục lục

1. Phun môi đẹp và tác dụng của nó

Phun môi hay còn gọi là hình thức làm đẹp thẩm mỹ cho môi của chúng ta bằng cách sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại là kim phun xăm. Các loại kim phun này là những kim phun đặc biệt có tốc độ phun cực kì cao nên sử dụng sẽ không hề gây ra cảm giác đau đớn và dễ dàng đưa mực phun vào những vị trí trên môi.

Phương pháp phun môi được ứng dụng và phát triển dựa trên phương pháp xăm môi truyền thống. Các chuyên viên sẽ sử dụng một kim phun xăm loại bình thường để đưa mực qua lớp vảy sần của da, điều này sẽ khiến cho vết xăm không có được kích thước tốt, dễ gây ra hiện tượng nhiễm trùng và không lên màu đẹp như mong muốn. Mực cho ra khi tiến hành thẩm mỹ theo phương pháp xăm môi thì cũng rất xấu không được mịn và đẹp như mong muốn. Thường thì khi xăm môi xong thời gian chúng ta cần bỏ ra để nghỉ dưỡng là từ 2 đến 3 ngày nên khó khăn trong giao tiếp và ăn uống là khó tránh khỏi.

Khác với xăm môi thì phun môi đã vươn mình lên một tầm cao mới, sự an toàn và tính tiện dụng của nó cũng được cải thiện một cách cực kì đáng kể. Với công nghệ phun môi đẹp thì dụng cụ sử dụng chính là máy phun có tiết diện đầu phun 0.2mm, máy này có thể hoạt động ở tốc độ cực kì nhanh nên khi tiếp xúc không làm tổn thương da.

Với công nghệ phun xăm hiện đại thì loại mực được sử dụng cũng là một loại mực có nguồn gốc được chiết xuất từ thiên nhiên nên khả năng lên màu và độ an toàn luôn được đảm bảo ở mức ổn định nhất. Với một công nghệ cao như thế thì thời gian mà chúng ta nghỉ dưỡng chỉ là vài tiếng sau khi phun, sau đó có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp phải bất cứ một trở ngại gì về mặt thẩm mỹ của môi cả.

2. Phun môi xong có cần ăn kiêng không?

Sau khi tiến hàng phun môi thì chúng ta cũng cần phải có một chế độ ăn kiêng phù hợp để nhằm đạt được tình trạng môi đẹp như mong muốn, không để xảy ra những tình trạng bị dị ứng hoặc biến chứng không mong muốn. Những loại thực phẩm xuất hiện trong danh mục không nên sử dụng sau khi phun môi mà bạn nhận được bác sĩ tư bấn thì không nên sử dụng. Sau đây là điển hình một số thực phẩm không nên ăn sau phun môi.

Phun xăm môi ở đâu đẹp và lên màu tự nhiên nhất

+ Tôm: tôm là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng sau khi phun môi chúng ta không nên ăn tôm. Bởi vì khi ăn tôm thì sẽ làm cho vùng môi bị xưng tấy và không đảm bảo màu sắc.

+ Thịt bò: tương tự như tôm thì thịt bò cũng là một loại thực phẩm cực kì giàu chất đạm, sau khi phun môi mà ăn thịt bò sẽ làm cho các tế bào ở môi phát triển một cách nhanh chóng, từ đó làm cho môi của chúng ta xấu đi và không lên màu đẹp nữa.

Hãy lưu ý ngoài việc đảm bảo ăn uống thì những thói quen sinh hoạt khác cũng ảnh hưởng đến môi rất nhiều.

Xem thêm: Cách chọn màu phun môi hợp làn da

Trả lời