Trong Nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa nhất định, nó chính là biểu trưng cho bản mệnh con người. Trong đó, nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên nhiều điều về tướng số, vận mệnh. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi và những lời luận mệnh tương ứng.

Đối với nốt ruồi ở ngực phụ nữ có 4 vị trí như sau:

Nốt ruồi ở xung quanh xương quai xanh

Nốt ruồi ở xung quanh xương quai xanh cũng được xếp vào vị trí của nốt ruồi ở ngực. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này là là đại diện cho người khoan hồng đại lượng. Họ thường là người thân thiện, dễ gần, không toan tính. Tuy nhiên vì nhẹ dạ cả tin và ít quyết liệt trong suy nghĩ nên họ thường dễ bị lợi dụng. Mẫu người này thường vì bạn bè, người thân mà hi sinh, nâng đỡ người khác mà không quan tâm nhiều đến lợi ích của mình.

Nốt ruồi ở xung quanh xương quai xanh

Nốt ruồi ở dưới 2 bầu ngực

Nữ nhân có nốt ruồi ở dưới bầu ngực được thầy tướng phán là mệnh tốt, sau này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu tiền bạc cũng giàu vì tài sản khác như ruộng dất, nhà cửa…  Người xưa thường chọn vợ, chọn con dâu có đặc điểm này vì có thể giúp chồng ăn nên làm ra, cửa cải sung túc, không lo lắng nghèo đói về già.

Nốt ruồi xung quanh bầu ngực:

Theo quan niệm Nhân tướng học những ai có nốt ruồi xung quanh bầu ngực là tướng phú quý. Người sở hữu nốt ruồi này không chỉ giàu có tài sản mà còn luôn thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, con cái…. và có phúc phần của tổ tiên để lại. Những người có nốt ruồi trên bầu ngực thường sẽ có năng khiếu về nghệ thuật, thường sẽ là các ca sĩ, diễn viên … có tên tuổi.

Nốt ruồi xung quanh bầu ngực là tướng phú quý

Nốt ruồi ở 2 khe ngực:

Phụ nữ có nốt ruồi ở 2 khe ngực là tướng xấu. Theo nhân tướng học thì nốt ruồi này là nốt ruồi lòng lang dạ sói. Ai sở hữu nốt ruồi này là người thâm độc, gian xảo, luôn đặt vị trí của mình lên trên hết, bất kể là nam hay là nữ. Nữ nhân có nốt ruồi ở vị trí này không trọng tình nghĩa, khi có khó khăn thì chạy trước bỏ bạn, bỏ người thân. Người xưa cho rằng đây là mẫu người cần tránh xa, không nên tiếp xúc nhiều vì nếu có cơ hội họ sẽ đẩy bạn xuống để được thăng tiến.

Nốt ruồi mọc ở trên ngực, khu vực cổ và yết hầu

Đây là nốt ruồi đại phú quý, nốt ruồi này không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn cho chủ nhân. Nữ nhân sở hữu nuốt ruồi này không chỉ có được nhiều quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong cuộc sống và cuông việc.

Trên đây là các vị trí nốt ruồi và những lời luận mệnh tương ứng theo nhân tướng học. Tuy rằng những thông tin về tướng số hiện nay vẫn chưa được khoa học chứng minh là đúng nhưng ít nhiều đã có ảnh hưởng đến quan điểm và suy nghĩ của nhiều người dân Á Đông. Tuy nhiên, nhân tướng học không khuyến khích chỉ chăm chăm vào một biểu hiện mà phán xét cả tính cách con người mà cần xét một cách tổng thể để đưa ra những nhận định chính xác nhất.

Mong rằng những thông tin trong bài viết “Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?” sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn về nhân tướng học.