Theo nhân tướng học, vòng ba của người phụ nữ có thể nói lên tính cách, vận mệnh tương lai của họ. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Vòng ba lớn, thấp, dáng hơi xệ

vòng ba của người phụ nữ có thể nói lên tính cách, vận mệnh

Theo quan niệm xưa, nữ nhân có bờ mông to, thấp, dáng hơi xệ thường tính tình độ lượng và hào phóng. Họ sẽ may mắn có cuộc sống khá suôn sẻ, có của để dành, ăn nên làm ra. Về đường tình duyên, những người có tướng này thường yêu hết mình và chấp nhận hi sinh vì người yêu. Tuy nhiên, khi yêu dễ mù quáng, hay bị người khác lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

Vòng ba tròn, nhỏ

Phụ nữ có đôi mông tròn, nhỏ theo nhân tướng học là người sống nội tâm, khó đoán vì bộc lộ cảm xúc lúc nóng lúc lạnh. Với tính cách như vậy họ thường có ít bạn, người khác e dè khi tiếp xúc. Người có vòng ba tròn nhỏ sở thường hữu đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán linh hoạt và tư tưởng sắc bén.

Cũng vì thế, mà trong chuyện yêu đương, vợ chồng những người này khá tỉnh táo, lý trí. Tuy nhiên, đường tình duyên của họ khá lận đận cần nhiều thời gian để tìm kiếm hạnh phúc đích thực của mình.

Họ cần nhiều thời gian để tìm kiếm hạnh phúc đích thực của mình

Vòng ba tròn, đầy đặn, dáng quả táo

Người nữ sở hữu vòng ba tròn đầy, dáng quả táo thì mang vận may mắn nhờ ứng xử khéo léo, có khả năng kiếm tiền tốt. Nhưng họ thường là người ít biết tiết kiệm, không kiểm soát được chi tiêu nên không có nhiều của để dành. Những người có tướng này sự nghiệp khá suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.

Về đường tình duyên họ thuộc tuýp người gợi cảm, thông minh, có lý có tình vì thế tình duyên khá thuận lợi, có thể giúp chồng gây dựng sự nghiệp, biết vun vén gia đình.

Vòng ba “lép”

Theo ghi chép trong sách nhân tướng học, những người vòng ba “khiêm tốn” thường có tính cách bảo thủ, ít khi chịu tiếp thu ý kiến người khác và không bao giờ chịu nhận mình sai. Những cô nàng này còn có tính đa nghi, hay ghen thái quá, tính tự vệ cảnh giác cao.

Cũng vì tính cách như trên mà cả sự nghiệp và tình duyên của họ gặp không ít trở ngại. Sau khi lập gia đình, nếu không sửa tính nết vợ chồng dễ bất hòa, dẫn đến ly tán, sống cô độc hết đời.

Vòng ba phẳng, bẹt

Theo nhân tướng học, người nữ nào có vòng ba phẳng, bẹt thì tính khí thất thường, cảnh giác cao độ, lòng dạ hẹp hòi. Họ là những người khá thoáng trong chuyện yêu đương, táo bạo, đòi hỏi cao và thẳng thắn trong chuyện “chăn gối”. Về đường sự nghiệp, phụ nữ mông phẳng, bẹt thường thành công muộn, phải đến tuổi trung niên mới có của cải phòng thân.

Trên đây là một số tướng mông phụ nữ và quan niệm về vận mệnh, tình duyên theo nhân tướng học. Tuy chưa có bất cứ nghiên cứu khoa học nào chứng minh sự đúng đắn nhưng thực tế quan niệm này được rất nhiều người dân phương Đông tin vào.

Chưa kể đến những lời luận mệnh theo quan niệm xưa, người phụ nữ có vòng ba khiêm tốn đã ít nhiều gặp phải tự tin, mặc cảm. Hiện nay, để cải thiện dáng mông phái đẹp có thể thường xuyên tập luyện các môn thể dục thể thao hoặc sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để nhanh chóng sở hữu đường cong gợi cảm như ý.

Chúc bạn thành công!