Làm người đã khổ! Làm người béo càng khổ hơn!

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn thuộc một trong 2 kiểu người: 1 là béo, 2 là … đã từng béo! Và bạn mong muốn tìm được sự đồng cảm từ “hội những người thở thôi cũng béo”!

​Trong cuộc đời đầy rẫy bể khổ, làm người bình thường đã đủ đau khổ với những “hỷ nộ ái ố” thì người béo ngày ngày còn phải đấu tranh với việc “ăn hay không ăn”, trà sữa ly lớn hay ly vừa, để tóc kiểu gì cho đỡ béo, mặc gì cho gọn gàng…? Tại sao cuộc đời phải lựa chọn nhiều như vậy?

​Trong khi người bình thường nói về thanh xuân với những mỹ từ thật đẹp, thật buồn. Thì thanh xuân của người béo thì chỉ loay hoay quanh hai chuyện là ăn và giảm cân. Ăn gì ngon và giảm cân cách nào không cần nhịn ăn? Cuộc đời này có quá bất công với người béo không?

giam-beo-3

​Người béo luôn bị trêu chọc cả khi ăn nhiều lẫn lúc ăn ít, trót không ăn cũng bị nói ra nói vào. Cuộc đời có đang quá nghiệt ngã cho những người trót mang thân phận béo?

​Thôi thì nếu như đã béo từ trong trứng, béo có tố chất, béo không có khả năng gầy thì người béo chúng ta có lẽ không thể làm gì khác ngoài việc tận hưởng cuộc sống mà ông trời đã ban tặng. Rằng chúng ta cũng có hàng tá ưu điểm: người béo là những người luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng, là ôm siêu sướng, siêu mềm, siêu đáng yêu…

Thật vậy, mỗi người đều sống cuộc đời của chính mình, béo cũng được, gầy cũng được, miễn sao bản thân thấy đẹp là được. Cũng như việc có chồng cũng được, sống độc thân tận hưởng thế giới cũng được, miễn hạnh phúc và có một cuộc đời đáng sống là được.

Béo là cái tội?

​Nguồn: BOM "các bạn nhớ đăng ký để xem nhiều video mới nhất nhé"

<>

Nhưng nếu đã đủ can đảm để sống cuộc đời khác với số đông còn lại thì cũng cần phải đủ bản lĩnh để chịu những lời nói khó nghe, chịu sự trêu chọc của mọi người. Nhưng không sao, ai nói thì người đó tự nghe thôi! 😊😊😊

“Ta chỉ là chiếc lá, việc của mình là xanh”, vì vậy tốt hơn hết, chúng ta nên học cách yêu những gì mình đang có và hiểu rằng thế giới này không trao đặc ân cho riêng một nhóm người nào cả. Nó thực sự rất công bằng với tất cả chúng ta, theo cái cách mỗi người đều có trong tay mình cả khó khăn và cơ hội cùng lúc. Hãy sống tốt nhất với những gì được trao tặng! Và bạn sẽ luôn là người hạnh phúc!