Không có phụ nữ xấu chỉ có những nàng không dám chi tiền làm đẹp!

Tiêu chí về đẹp của mỗi người sẽ khác nhau không ai giống ai cả, nhưng nhìn chung đẹp là phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội con người, đẹp là biết khuyết điểm mình ở đâu để khắc phục và nét nào nổi bật của bản thân mình để phô trương.

Không phải tự nhiên mà phụ nữ được gọi là phái đẹp, “Sắc đẹp là một món quà quý giá” mà họ được Thượng đế ưu ái dành tặng riêng. Phụ nữ phải biết trân trọng giữ gìn sắc đẹp thuộc “vốn quý” của mình.

Tuy nhiên,

Không phải người phụ nữ nào cũng ý thức được điều đó – Guồng quay hối hả của cuộc sống, công việc, gia đình và quá nhiều những mối quan hệ khiến người phụ nữ quên hẳn  nhiệm và đặc quyền làm đẹp của bản thân mình.

Xem qua video này:

Cùng là phụ nữ đứng trước bạn, một người có ngoại hình xinh đẹp và một người không mấy xinh đẹp bạn chọn ai? Bạn thích ngắm nhìn ai? Tất nhiên ở đây chúng ta chỉ bàn về vẻ đẹp bên ngoài chứ chưa xét mọi góc độ khác. Tại sao con người chúng ta cứ phải đẹp hay thích đẹp, bởi tình yêu đối với cái đẹp đã là một luận điểm mà không cần phải chứng minh.

Cô gái này có tư tưởng đơn giản, thích đẹp tự nhiên yêu chính những gì bản thân mình có, kể cả đó là những nốt tàng nhang lốm đốm. Tuy nhiên, câu nói của người xưa qua bao đời vẫn nguyên giá trị “người đẹp vì lụa lúa tốt vì phân”, chỉ một chút thay đổi làm mới mình bạn đã có ngoại hình rất ưa nhìn mà vẫn không mất đi những nét đẹp tự nhiên, thuần khiết.

“Sao kỳ vậy ta, sao cô gái xinh đẹp kia nhìn giống cô Hechin vậy” trưởng phòng ngạc nhiên không tin vào mắt mình, cô thư ký cạnh bên còn không nhận ra “Trưởng phòng ơi, anh vẫn còn say rượu đó hả?”. Đúng là khi bạn xinh đẹp lên ai cũng phải ngước nhìn và có cái nhìn khác về bạn. Nói vậy không phải là chạy theo hình thức bên ngoài nhé, ý rằng các chị em cần đẹp và đẹp như thế nào lại là lựa chọn của mỗi người.

Tất cả mọi người trong văn phòng đền tròn mắt ngạc nhiên khi thấy một Hechin đẹp hoàn toàn mới, không còn là cô tóc xoăn ăn mặc xuề xòa, đơn giản nữa!

“Xin chào tất cả mọi người”

Điều tưởng như là bình thường nhưng đôi khi rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Cứ nghĩ đơn giản rằng mình không luộm thuộm, lôi thôi là được rồi, mình đẹp tự nhiên. Đẹp tự nhiên ai cũng mong ước nhưng không nên giản dị quá! Phụ nữ à! Hãy yêu thương quan tâm đến bản thân một chút khi chăm lo cho gia đình và người thân.

Quả là không sai khi người ta thường nói rằng: “Anh hùng không qua ải mỹ nhân”. Nói không coi trọng hình thức bề ngoài chỉ là “câu nói đùa” thôi! Không quá chú trọng về hình thức nhưng chỉ mong tất cả những chị em phụ nữ dù đẹp hay chưa đẹp hãy cố gắng đẹp nhất trong khả năng mình có thể.

Đừng mãi sống với những đốm tàn nhang xấu xí, đừng để bản thân mình mãi thua thiệt và bị hiểu lầm về tuổi tác. Để lại ngay thông tin để Ngọc Dung gửi đến ưu đãi, và đòng hành cùng bạn trong hành trình “Đồng giá dịch vụ – Tâm trang nhan sắc” chỉ với 400.000đ (Giá gốc 2 triệu đồng).

Đẹp ngay đi, vì thanh xuân là không chờ đợi!

Nguồn: Tâm Giao

Trả lời