Hệ thống làm đẹp này vừa nhận giải thưởng ‘Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng’ năm 2018.

Đây là giải thưởng do Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Trung tâm Tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng, Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu, Trung tâm chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình TP HCM tổ chức thường niên. Giải thưởng vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, đóng góp tích cực cho công tác chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cộng đồng.

Theo ban tổ chức, ngoài các phần thưởng và giá trị tôn vinh, giải thưởng năm nay còn giúp các doanh nghiệp chân chính xây dựng thương hiệu vững mạnh, góp phần hỗ trợ quảng bá thương hiệu, xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch và có trách nhiệm với người tiêu dùng.

Đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cho biết, giải thưởng là kết quả cho cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên cùng sự tin yêu, đồng hành của khách hàng suốt 20 năm qua.

Tại buổi lễ nhận giải, Chủ tịch Hội đồng quản trị bà Đặng Thị Xuân Hương đã thay mặt công ty lên nhận bằng khen và cúp lưu niệm.

Đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng”.

Được thành lập từ năm 1998, Ngọc Dung là một trong những hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với 11 chi nhánh trải từ Bắc vào Nam. Đây là địa chỉ cung cấp đa dạng các giải pháp làm đẹp hiệu quả, toàn diện và phù hợp với nhu cầu từng khách hàng: từ điều trị nám, thâm, mụn, sẹo… đến trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ cao cấp… Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn điều trị những liệu trình giảm mỡ chuyên sâu như Lipo Hifu, Quang đông mỡ Cryolipolysis, Perfect Ultratherapy, thay đổi nhan sắc, trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật…

Thương hiệu liên tục cập nhật và chuyển giao các công nghệ làm đẹp và thường xuyên thay mới hàng năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện này còn có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề và được đào tạo chuyên sâu thường xuyên, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Trong tương lai, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ không ngừng mở rộng các chi nhánh, phủ sóng rộng rãi trên khắp Việt Nam, nâng cao chất lượng tay nghề, cung cách phục vụ cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, thương hiệu tiếp tục cập nhật các dịch vụ làm đẹp mới và hiện đại để phái đẹp Việt có cơ hội trải nghiệm các phương pháp làm đẹp hàng đầu thế giới ngay trong nước mà không cần ra nước ngoài.

polyad

Giấy chứng nhận và cúp ‘Thương hiệu uy tín, chất lượng vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng’ năm 2018 minh chứng cho những nỗ lực suốt 20 năm của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Trước đó, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đón nhận: cúp vàng Top 10 “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam” năm 2015, được người tiêu dùng trong nước bình chọn là “Thẩm mỹ viện có công nghệ giảm béo đa đạng hiệu quả nhất” và “Dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ laser tiên tiến nhất” năm 2016; Top 10 “Sản phẩm – Dịch vụ Tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017”.

Xem hệ thống 11 chi nhánh tại đây.
Liên hệ: Hệ thống TMV Ngọc Dung. Hotline: 18006377.