Hình dáng chân mày phú quý

Hình dạng chân mày của bạn nói gì về bạn, liệu bạn có dáng chân mày phú quý hay không, theo một người đọc trên khuôn mặt.

Họ nói rằng đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó, nhưng đó là những gì  Jean Haner  làm một cách chuyên nghiệp (tốt, đại loại là vậy). Haner, người kết hôn trong một gia đình Trung Quốc, đã áp dụng thực hành lý tính, một nguyên tắc truyền thống phân tích tính cách của người khác dựa trên những nét phức tạp về ngoại hình của họ. Phương pháp cổ xưa này có từ thời Bắc Tống, có thể xác định tính cách bên trong của một người, bao gồm cách họ suy nghĩ, cảm nhận, hành xử và những gì họ cần để hạnh phúc trong cuộc sống chỉ bằng cách đánh giá các đặc điểm ngoại hình của họ.

Đúng vậy – bằng cách nghiên cứu ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt của bạn, Haner có thể biết bạn bốc đồng hay cầu toàn (trong số nhiều thứ khác) – cụ thể bằng cách nghiên cứu hình dạng lông mày của bạn . Không mua nó? Gần đây chúng tôi đã ngồi xuống với cô ấy để giải thích ý nghĩa của mỗi hình dạng. Dù bạn có lông mày mỏng hay lông mày rậm , dài hay ngắn, đối với Haner, lông mày có thể là cửa sổ tâm hồn.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA

Jean Haner là một độc giả trên khuôn mặt và là tác giả của cuốn sách The Wisdom of Your Face .

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về các kiểu lông mày khác nhau và chúng nói gì về tính cách của bạn.

dáng lông mày phú quý

Lông mày tròn

lông mày tròn

Dáng lông mày tròn theo đường cong tự nhiên của mắt và không cong lên trên. Haner nói: “Nếu ai đó có lông mày tròn, đó là dấu hiệu cho thấy họ là một người rất tốt bụng và luôn nghĩ đến nhu cầu của người khác. “Khi họ đưa ra quyết định, nó sẽ dựa trên những gì họ muốn   những gì mọi người khác có thể muốn thử, dẫn đến đôi bên cùng có lợi.”

Lông mày thẳng

lông mày thẳng

Ngoài việc định hình khuôn mặt, lông mày thẳng còn kéo mắt vào trong về phía trung tâm của khuôn mặt. “Nếu lông mày của ai đó mọc thẳng hàng, điều đó có nghĩa là họ là người rất logic – họ coi trọng logic và nghĩ rằng bạn nên suy nghĩ thấu đáo mọi thứ. Họ không bốc đồng”, cô giải thích.

Lông mày Đỉnh

lông mày đỉnh

Những phẩm chất chính của những người thể thao một lông mày đỉnh cao? Theo Haner, một người cao và đưa ra quyết định hấp tấp. “Những người có lông mày rậm đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc của họ — và họ đưa ra quyết định nhanh chóng. Họ phản ứng rất nhanh, vì vậy nếu có điều gì đó họ đang cố gắng thực hiện, họ sẽ thực hiện rất nhanh chóng, nhưng không nhất thiết phải dựa trên về logic — nó dựa trên cảm xúc của họ vào lúc này, “Haner lưu ý.

Lông mày của Nữ hoàng

lông mày của nữ hoàng

Trong cách đọc khuôn mặt của người Trung Quốc, lông mày của Nữ hoàng chính xác như những gì bạn nghĩ: lông mày dựng cao trên khuôn mặt của một người. Haner cho biết: “Họ là dấu hiệu của một người có gu thẩm mỹ tuyệt vời – cảm giác thực sự về phong cách và vẻ đẹp, nhưng họ có xu hướng trở thành một người cầu toàn. “Họ có thể đấu tranh với các quyết định bởi vì trong tâm trí của họ, chỉ có một quyết định đúng. Họ có thể tự phê bình và lo lắng về việc đưa ra quyết định sai, và có thể khó khăn với bản thân.”

Lông mày dài

lông mày dài

“Những người có lông mày dài có xu hướng là kiểu người có nhiều bạn bè. Có một lý do cho điều này: Họ có thêm sức mạnh, vì vậy họ có thể giải quyết tất cả các bộ phim cá nhân của bạn bè mà không cảm thấy quá tải”, cô nói . 

Lông mày ngắn

lông mày ngắn

Lông mày ngắn chỉ kéo dài đến góc mắt từ ngoài vào trong. Haner giải thích: “Những người có lông mày ngắn không thích đối phó với bộ phim truyền hình. Họ có xu hướng ít có mối quan hệ bạn bè thân thiết hơn và họ không muốn tiếp cận với mọi người để nhờ giúp đỡ”.

Lông mày dày

lông mày dày

 Với chúng tôi, lông mày rậm sẽ không bao giờ lỗi mốt. Haner nói: “Nếu ai đó có đôi lông mày thực sự dày và đầy đặn, điều đó có nghĩa: họ rất quyết đoán, họ có sự tự tin bẩm sinh và họ cảm thấy mình có thể tìm ra bất cứ điều gì,” Haner nói. “Họ là những người rất logic và có xu hướng tuyến tính trong cách họ làm mọi việc. Họ cũng thích hoạt động thể chất.”

Lông mày mỏng

lông mày mỏng

“Những người có lông mày mỏng – ngay cả khi họ bắt đầu có lông mày dày tự nhiên nhưng trở nên mỏng sau khi nhổ và tẩy lông – ảnh hưởng đến sự tự tin của bản thân. Hoặc, nếu bạn chỉ có lông mày mỏng tự nhiên, bạn thường thiếu tự tin. Nhưng mặt tốt là bạn Haner giải thích.

Lông mày chéo

lông mày chéo

Nếu đuôi lông mày của bạn cao hơn phía trước, bạn có thể có dáng lông mày chéo. Haner giải thích: “Góc quay càng khó, cảm xúc càng cực đoan và con người càng dễ phản ứng hơn. “Nếu bẩm sinh bạn đã có góc nghiêng thì không sao cả. Nhưng nếu bạn cố tạo ra thì chẳng khác nào đi ngược lại bản chất của chính bạn, điều này có thể gây ra sự mất cân bằng trong tính cách và khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định.”

Lông mày thon gọn

lông mày thon gọn

Bạn sẽ biết mình có hình dạng chân mày thon nếu phần bên trong lông mày dày hơn phần đuôi. Mặc dù mặt trước có thể hình hộp hơn, nhưng sẽ mỏng dần khi bạn đến cuối. Tìm kiếm một số lực nâng và chiều dài? Đây là dáng lông mày hoàn hảo vì nó tạo cảm giác lông mày dài và đầy đặn hơn.

“S” -Chân mày định hình

chân mày định hình

Trong khi một số cố gắng chỉnh sửa lông mày hình chữ S mọc tự nhiên của họ, những người khác cố gắng bắt chước nó bằng cách giật tít chiến lược (cỏ luôn xanh hơn, phải không?). Hình dạng chân mày này bao gồm việc loại bỏ hàng tóc đầu tiên dọc theo phần bên trong cùng với lớp đầu tiên trên đỉnh đuôi. Khu vực giữa sẽ được giữ nguyên để tạo ra hình chữ “S” được nhúng xuống.

Lông mày cong cứng

lông mày cong cứng

Vẻ đẹp của mái vòm cao hàng dặm là tất cả các mật độ tóc — từ thưa đến dày — đều có thể đạt được. Haner cho biết hình dạng chân mày này có xu hướng nhạy cảm hơn về bản chất, có thể kéo dài và cần thời gian để có được sự thoải mái với mọi người.

KH có thể phun thêu lông mày tại TMV Ngọc Dung để đảm bảo uy tín và chất lượng nhất

gif dang ky tu van

 

Trả lời