HIFU (High Intensity Focused Ultrasound) là một trong những công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ Hifu áp dụng sóng siêu âm tập trung cường độ cao nhằm tạo nhiệt tác động tại vùng điều trị.

hifu là gì

Công nghệ trẻ hóa da hifu điều chỉnh độ săn chắc, đàn hồi tại vùng da mặt và cổ mà không phải phẫu thuật. Phương pháp HIFU giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, làm căng, đều mầu và săn chắc da bằng cách tập trung vào các cấu trúc da bị lão hóa từ sâu bên trong, đồng thời có thể nhận thấy hiệu quả thay đổi trên da từ bên ngoài.

1. Hifu hoạt động thế nào?

HIFU bỏ qua lớp bề mặt và truyền năng lượng sóng vào tận các mô và cơ cấu trúc sâu bên trong, nơi tập trung nhiều collagen. Việc kích thích những lớp cấu trúc hỗ trợ sâu dưới da khởi động phản ứng tái tạo tự nhiên, kích thích tăng sinh collagen giúp làm đầy và săn chắc da theo thời gian.

hifu hoạt động thế nào

Đây là công nghệ sóng siêu âm tác động từ bên trong và không xâm lấn nên chị em sẽ nhận thấy làn da săn chắc ngay sau liệu trình đầu tiên.

Trong những lần thực hiện liệu trình kết quả sẽ dần được thiết lập trong khoảng thời gian 6-9 tháng và sẽ tiếp tục cải thiện trong thời gian 1 năm sau điều trị. Phương pháp HIFU được khuyến khích kết hợp với Thermage nhằm gia tăng hiệu quả.

Khi sử dụng phương pháp trẻ hóa da Hifu này chị em sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt hơn hẳn với phương pháp sử dụng laser. Vì nguyên lý hoạt động laser là thâpm nhập vào da từ bên ngoài nên hiệu quả sẽ ít hơn hẳn.

2. Công nghệ HIFU có ưu điểm gì

Công nghệ làm đẹp HIFU là sự phát triển vượt bậc trong việc trẻ hóa làn da, giữ lại nét thanh xuân cho chị em phụ nữ như:

công nghệ hifu có ưu điểm gì

+ Căng da: làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc.
+ Nâng cơ: với cơ chế tác động chuyên sâu, có tác dụng nâng cơ mặt, tan mỡ nọng cằm, giúp thon gọn mặt không cần phẫu thuật, khiến những đường nét trên mặt bạn trở nên sắc sảo hơn.
+ Trẻ hóa da tầng sâu: các collagen tự nhiên trong da được tái sinh giúp làn da dần trở nên sáng, đàn hồi, tươi mới và mịn màng.
+ Xóa nhăn: HIFU giúp hồi sinh các collagen đứt gãy, xóa bỏ các nếp nhăn ở rãnh mũi, khóe miệng, vết chân chim…
Với ưu điểm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU luôn là một trong những dịch vụ được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

3. Công nghệ Hifu có an toàn không

Công nghệ trẻ hóa da HIFU an toàn cho mọi loại da. Bất kỳ ai có mong muốn làm săn chắc các vùng da chảy xệ thì đều đạt được kết quả mong muốn từ liệu trình này.công nghệ hifu có hiệu quả khôngNếu tình trạng da của bạn đặc biệt nghiêm trọng, chúng tôi sẽ có chỉ định điều trị đặc biệt nhằm đạt kết quả tối ưu.
Liệu trình kéo dài trong khoảng 60 phút và không cần nghỉ dưỡng.
Sau khi kết thúc liệu trình một số bạn sẽ có biểu hiện ửng đỏ tạm thời trên da và sẽ biến mất sau vài giờ.
Bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhẹ tại các vùng xương, ví dụ vùng hàm. Nguyên nhân là do năng lượng sóng siêu âm phản xạ lại các đường nét của khuôn mặt.