Giang ơi: “Nếu như trong cuộc sống mình không làm gì cả thì sẽ không thay đổi được gì cả”

Giang Ơi được biết đến là một Vlogger với kênh Youtube có gần 800 nghìn người theo dõi với 175 video thuộc các chủ đề được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. ‘Sống là chính mình, làm điều mình muốn và tử tế với người khác’ là quan niệm sống đang được giới trẻ yêu thích của Giang.

Hình ảnh Vlogger Giang ƠI tại sự kiện Beauty Act của TMV Ngọc Dung
Hình ảnh Vlogger Giang ƠI tại sự kiện Beauty Act của TMV Ngọc Dung

Cùng chúng tôi  trò chuyện với cô nàng Vlogger cá tính này ở sự kiện BEAUTY ACT –SẮC ĐẸP HÀNH ĐỘNG của Hệ thống TMV Ngọc Dung nhé!

Được biết Giang đã từng rất tự ti về cân nặng của mình, bạn có thể chia sẻ câu chuyện dám hành động để có được thân hình đáng mơ ước như hiện tại?

Mình từng mặc cảm trong một thời gian dài vì cơ thể thừa cân nhiều quá. Ở nhà mình tự soi gương và tự hỏi sao mình béo thế. Ra đường thì lúc nào mình cũng tưởng tượng mọi ánh mắt đang đổ dồn về mình, xì xào bàn tán về cân nặng của mình. Cảm giác đó quả thật kinh khủng, nó khiến mình stress rất nhiều.

Thế nhưng mình không làm gì và tất nhiên không thay đổi được gì cả. Sau đó mình nhận ra rằng nếu như mà mình không làm gì khác đi thì mình không thể đạt đến vị trí mà mình mong muốn. Vì thế mình quyết định nghĩ khác đi, làm khác đi và mọi thứ đã thay đổi.

Vlogger Giang Ơi chia sẻ: “Mình tin rằng mình xứng đáng với vẻ đẹp mới, xứng đáng với các dịch vụ làm đẹp, và mình hành động theo nó và mình sẽ có nó thôi”

Giang nghĩ rằng việc vượt qua rào cản để làm đẹp đã mang đến cho Giang điều gì?

Việc thay đổi là một quá trình rất dài, đòi hỏi sự quyết tâm và lộ trình khoa học. Riêng với việc giảm cân, bản thân Giang từng đắn đo rất nhiều vì một thời gian dài mình quen với chế độ vận động không khoa học, ăn uống cũng vô tội vạ. Hiện tại Giang cảm thấy tự tin về mình hơn, yêu những đường cong và yêu bản thân mình nhiều hơn. Giang nghĩ sự tự tin cũng là một trong những chìa khóa giúp các chị em đẹp hơn mỗi ngày.

Giang có muốn gửi lời khuyên gì đến các chị em còn đang tự ti về ngoại hình nhưng chưa dám hành động?

Các chị em cần phải tin rằng mình xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất. Mình xứng đáng với một vẻ đẹp mới, mình xứng đáng với một thân hình khỏe mạnh, mình xứng đáng với chế độ ăn uống khoa học, mình xứng đáng với những dịch vụ làm đẹp cao cấp và bản thân mình nâng niu, chiều chuộng mình không có gì là sai cả. Khi mà mình nghĩ là mình xứng đáng với tất cả những điều đó và hành động theo nó thì mình sẽ có được nó thôi.

Xin cảm ơn Giang và những chia sẻ của bạn!

Trả lời