Giá xăm chân mày

CHI PHÍ PHUN XĂM LÔNG MÀY TRUNG BÌNH LÀ BAO NHIÊU?

giá xăm chân mày

Kiểu, lông mày dài như bút chì của thập niên 90 — lông mày rậm đã trở lại, nhờ những người nổi tiếng như Cara Delevingne, Emma Watson, Sofia Vergara và Lily Collins. Mặc dù những người ghét nhổ lông có thể vui mừng với xu hướng không dùng nhíp, nhưng có một vấn đề nhỏ: Việc mọc lông mày của bạn có thể là một nỗi đau hoàn toàn, đặc biệt nếu bạn không được may mắn tự nhiên với vẻ ngoài đầy đặn.

Microblading là một kỹ thuật phun xăm bán vĩnh viễn tạo ra những nét như sợi tóc để lấp đầy những sợi lông mày thưa hoặc mỏng. Việc thực hành này nhằm mục đích mang lại cho bạn một đôi lông mày đầy đặn mà không cần nỗ lực – không cần đến bút chì hoặc gel vẽ chân mày đắt tiền. Tất nhiên, điều này nghe có vẻ tuyệt vời về mặt lý thuyết.

Đối với hầu hết mọi người, chỉ cần dùng bút chì kẻ lông mày để tô vào những vùng thưa thớt đó cũng có thể tạo ra ảo giác lông mày dày. Nhưng nếu bạn không muốn dành thêm thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng thì sao? Hoặc bạn muốn lông mày dày mà không phải lo lắng về việc chúng bị mờ trong suốt cả ngày — chẳng hạn như trong khi bạn tập luyện hoặc ở bãi biển?

Renee Lee, Giám đốc điều hành kiêm nghệ sĩ và huấn luyện viên bậc thầy tại Le Kitsuné, một studio lông mày ở Thành phố New York, giải thích rằng liệu pháp trang điểm đặt các sắc tố độc đáo dưới lớp trên cùng của da. Kết quả là những nét vẽ nhỏ như sợi lông tạo ra đôi lông mày tự nhiên và đầy đặn hơn.

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn: Microblading đi kèm với một số thời gian chữa bệnh và một số rủi ro. Bạn có thể đã thấy một vài câu chuyện kinh dị trôi nổi trên mạng

Nhưng những câu chuyện như thế có thực sự phổ biến không? Nhiều người thích thú với microblading và yêu thích kết quả, vì vậy chúng tôi đã đến gặp các chuyên gia để tìm hiểu chính xác cách thực hiện, chi phí bao nhiêu, rủi ro và thời gian ngừng hoạt động, và mọi thứ khác mà bạn nên biết trước khi tự mình thử.

Hãy Xem Dịch Vụ Làm Lông Mày Của bạn

giá xăm chân mày bao nhiêu

Chúng tôi đã thấy rất nhiều khách hàng thấy mình là nạn nhân của các dịch vụ giá rẻ – thường có nghĩa là chất lượng phải chăng. Mặt khác, chúng tôi cũng đã thấy khách hàng dành cả may mắn cho các phương pháp điều trị. Dù bằng cách nào, bạn cũng nên biết thị trường thường trả bao nhiêu cho các dịch vụ chân mày bán vĩnh viễn chất lượng cao. Nếu không biết, bạn có thể thực sự hối tiếc.

Thư giãn! Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số lời khuyên rõ ràng.

Trước khi chúng tôi đi xa hơn – vui lòng lưu ý rằng tất cả những gì chúng tôi nói trong bài đăng này là nhằm mục đích tư vấn khách quan, miễn phí và hoàn toàn không thiên vị. Chúng tôi ở đây để hướng dẫn những người theo dõi của chúng tôi về cách luôn luôn thành công 100%.

Chúng tôi sẽ giữ điều này ngắn gọn và đơn giản. Hy vọng rằng, cho dù bạn đang chọn điều trị từ TMV nào đi nữa, bài đăng này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định kinh tế, an toàn và tuyệt vời.

Điều đầu tiên bạn nên biết là TẤT CẢ các dịch vụ chân mày bán vĩnh viễn chỉ nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chân mày chuyên nghiệp đã được đào tạo bởi cơ sở đào tạo chính thức, người đã được cơ quan quản lý chính thức trong ngành thẩm mỹ công nhận.

Trước khi tiếp tục với bất kỳ phương pháp điều trị lông mày vĩnh viễn nào (và bất kỳ phương pháp điều trị trang điểm vĩnh viễn / mỹ phẩm nâng cao nào cho vấn đề đó), bạn nên đảm bảo rằng kỹ thuật viên chân mày của bạn được chứng nhận đầy đủ để xử lý khuôn mặt của bạn. Nếu không, chúng có thể gây ra những tổn thương nặng nề cả về mặt thẩm mỹ và sinh lý. Kiểm tra nhanh và đảm bảo rằng bạn đang ở trong tay một chuyên gia.

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và kinh nghiệm của thẩm mỹ viện.

Một dịch vụ xăm Eyeliner không hề rẻ. Ở Hoa Kỳ, nó có thể tốn vài trăm đô la. Quy trình thực tế có thể có giá từ 300 đô la đến 500 đô la, nhưng nó không dừng lại ở đó. Các cuộc hẹn tái khám có thể khiến bạn mất thêm từ $ 100 đến $ 150.

Bạn thấy đấy, dù xăm lông mày được coi là một hình thức trang điểm vĩnh viễn nhưng theo thời gian mực sẽ bị phai mờ.

Bạn sẽ cần kiểm tra lại một vài tuần sau khi làm thủ thuật và sau đó là các cuộc hẹn tái khám trong vòng một hoặc hai năm đầu tiên. Nếu bạn quan tâm đến việc phun xăm lông mày, điều quan trọng là bạn phải hiểu chi phí nào đã bao gồm và chi phí nào không. Một số bác sĩ có thể bao gồm một cuộc liên lạc và tư vấn miễn phí, nhưng những người khác có thể không. Bạn cũng sẽ muốn biết chính xác chi phí của các cuộc hẹn tái khám và tần suất bạn nên đặt chúng.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải hiểu quy trình này đòi hỏi những gì và bạn cần làm gì để duy trì đôi lông mày quyến rũ của mình. Bạn có thể cần phải giữ cho lông mày của mình khô trong cả tuần.  Điều đó có nghĩa là không rửa mặt và tránh làm ướt da mặt khi tắm để có thể duy trì sắc tố. Để giúp hình xăm mau lành, bạn cũng có thể cần bôi thuốc mỡ để giữ cho lông mày khỏe mạnh và nguyên vẹn.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung- Sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ luôn dẫn đầu về xu hướng làm đẹp mới, thời thượng, luôn thường xuyên cập nhật các công nghệ phun thêu lông mày hiện đại nhất hiện nay, TMV Ngọc Dung luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Hệ thống 11 chi nhánh khắp 3 miền Bắc – Trung Nam, để chị em dễ dàng làm đẹp

Dáng mày như ý – Màu đẹp tự nhiên như ý giá chỉ 790.000 đồng (Giá gốc 2 triệu)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *