Phun chân mày ở đâu đẹp và giá cả như thế nào

PHUN TÁN BỘT LÔNG MÀY GIÁ BAO NHIÊU LUÔN LÀ THẮC MẮC THƯỜNG TRỰC CỦA CHỊ EM

Phun Xăm Lông Mày Bằng Phương Pháp Tán Bột là công nghệ mới nhất năm 2017 là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu mực đẹp tự nhiên chiết xuất từ ​​các loại thảo dược với nét vẽ mềm mại tạo dáng chân mày một cách tự nhiên. Phương pháp này đã và đang trở thành xu hướng mới và được đông đảo chị em lựa chọn. Giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng lông mày thưa hoặc nhạt màu, giúp chị em sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm. Ngoài ra giá bao nhiêu cũng là vấn đề cân nhắc

AI NÊN ÁP DỤNG PHUN XĂM LÔNG MÀY DẠNG BỘT

 • Lông mày thưa hoặc màu nhạt
 • Ai đã từng xăm lông mày nhưng không đạt được kết quả như mong muốn
 • Người muốn tạo dáng chân mày mới như ý muốn.

TẠI SAO ? PHUN XĂM LÔNG MÀY PHƯƠNG PHÁP TÁN BỘT ĐƯỢC RẤT NHIỀU CHỊ EM LỰA CHỌN?

 • Lông mày sắc nét đẹp tự nhiên

Phun Xăm Lông Mày Tán Bột là hình thức làm đẹp khác biệt hoàn toàn so với các phương pháp trước đây. Công nghệ Hàn Quốc cho kết quả rất tự nhiên. Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun xăm và kỹ thuật tán bột, giúp đường chân mày trở nên sắc nét, tự nhiên.

 • Hiệu quả lâu dài

Kỹ thuật làm đầy EyeBrow Tattoo Powder dưới tác động của mũi kim siêu nhỏ đưa vào da và sử dụng mực phun chiết xuất từ ​​thảo dược có độ bền cao. Vì vậy, sau dịch vụ này, vẻ đẹp của bạn sẽ duy trì ổn định lâu dài.

 • An toàn hơn cho làn da của bạn

Phun Xăm Chân mày được thực hiện trong phòng khử trùng tuyệt đối bằng mực chống oxy hóa. Các dụng cụ sẽ được khử trùng trước khi sử dụng cho từng khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây kích ứng, khó chịu hay đổi màu.

 • Đẹp ngay lập tức

Kỹ thuật Phun Xăm Lông Mày tán bột đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng bởi hiệu quả ngay lập tức mang lại vẻ đẹp tự nhiên sau khi xăm, bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian phục hồi.

QUY TRÌNH CỦA PHUN XĂM LÔNG MÀY DẠNG BỘT

 • Tham vấn

Các chuyên viên phun xăm sẽ thăm khám tình trạng hiện tại của lông mày, sau đó họ sẽ xác định đặc điểm khuôn mặt của bạn để lựa chọn dáng lông mày phù hợp nhất cho từng khách hàng.

 • Vẽ hình dáng lông mày mới 

Tùy theo đặc điểm khuôn mặt của mỗi người mà các chuyên viên phun xăm của chúng tôi sẽ vẽ và tạo dáng lông mày mới phù hợp nhất trước khi thực hiện xăm lông mày.

 • Gây tê vùng xung quanh lông mày 

Vùng chân mày sẽ được gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình xăm bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

 • Thực hiện  phun xăm mày tán bột

Quá trình này được thực hiện trong khoảng 60 phút. Kỹ thuật này là sự kết hợp giữa kỹ thuật phun xăm lông mày và kỹ thuật làm đầy tán bột siêu mịn, giúp tạo vẻ đẹp tự nhiên cho đôi lông mày sắc nét.

phun tán bột lông mày giá bao nhiêu

THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG – ĐỊA CHỈ TỐT NHẤT HIỆN TẠI CHO PHUN LÔNG MÀY TÁN BỘT

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị công nghệ cao, Thẩm mỹ Viện Ngọc Dung còn được biết đến là địa chỉ thực hiện phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ hàng đầu hiện nay. Trong các phương pháp phun xăm hiện nay, kỹ thuật phun mày tán bột được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Đội ngũ chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp tạo dáng chân mày cân đối cho từng dáng khuôn mặt của khách hàng. Kỹ thuật Phun Xăm Lông Mày Phun Tán Bột thực sự làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Phương pháp này thực hiện đơn giản, nhanh chóng, giúp chân mày sắc nét tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *