Địa điểm xăm lông mày đẹp

Tìm Hiểu Những Ưu Điểm Của Công Nghệ Xăm Chân Lông Mày Đẹp Tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Bên cạnh phun hay điêu khắc mày, thêu cũng là một kỹ thuật được nhiều người yêu thích. Thêu sẽ tạo dáng các sợi lông đan xen với lông mày thật. Nhờ vậy, chúng ta sẽ sở hữu chân mày tự nhiên, mềm mại nhất. Kỹ thuật này có mặt ở mọi trung tâm thẩm mỹ mày, thế nhưng lưu ý bạn nên chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo kết quả: đẹp – hài hòa và an toàn.

Nên thêu chân mày ở đâu?

Không khó để bạn tìm ra trung tâm chuyên thêu chân mày, nhưng tìm được nơi uy tín, thêu đẹp lại khiến chúng ta lúng túng. Giữa hàng loạt địa chỉ, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Việc phun thêu mày có ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, không chỉ thẩm mỹ mà còn nhân tướng của một người.

Chân mày chủ về tính cách, quyết định vận mệnh, con đường tài lộc và phúc khí của một người. Do đó trước khi phun thêu, chúng ta phải định dáng mày chuẩn, vừa đẹp tự nhiên vừa tạo được độ hài hòa so với tổng thể gương mặt. Có như vậy, các khuyết điểm khác sẽ được che đi và khi nhìn vào thấy rõ sắc khí tươi tắn, nổi bật của bạn.

Lưu ý, từng hình dáng gương mặt sẽ có kiểu mày phù hợp, vì vậy bạn không nên chạy theo xu hướng mà làm đánh mất đi vẻ đẹp riêng của mình. Cụ thể, mặt trái xoan hợp với hầu hết kiểu mày, mặt tròn sẽ đẹp hơn khi chân có phần đỉnh cao, mặt dài hợp với mày ngang,…

Ngoài ra, chọn trung tâm thẩm mỹ phải chú ý đến tiêu chí chất lượng, trang thiết bị có đáp ứng tiêu chuẩn an toàn hay không. Làm mày, làm môi phải dùng vật nhọn (kim phun) tác động vào da, nếu không đảm bảo thiết bị sẽ dễ gây lây nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn được nơi cam kết thực hiện bởi các chuyên viên tay nghề cao, mày làm xong sẽ đẹp và ưng ý, tránh phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

phun thêu lông mày vi chạm 3d và 6d

Phun thêu lông mày vi chạm 3D và 6D là gì?

Sở hữu một đôi lông mày đẹp là điều mà cả nam và nữ đều mong muốn

Vâng, nó làm tôn lên vẻ ngoài của một người và làm cho khuôn mặt trở nên xinh đẹp và xinh đẹp. Ngay cả một lần nhổ tóc sai cũng có thể thay đổi sự năng động của khuôn mặt.   Cũng như vậy, thêu lông mày vi chạm đã trở thành xu hướng của mọi người trên toàn thế giới. Để tái tạo lại lông mày, lấp đầy khoảng trống hoặc thậm chí che đi những vùng lông mày bị nhổ quá nhiều, mọi người tìm đến Phun thêu lông mày. Nó cũng làm cho hàng lông mày mỏng của bạn dày hơn.   Ngoài ra, việc vẽ lông mày thường xuyên trở thành một công việc tẻ nhạt và nhiều thủ tục cũng gây đau đớn. Đó là lý do tại sao phun thêu lông mày 3D và 6D ra đời. Chúng làm cho lông mày của bạn trông đẹp mà không cần vẽ chúng. Nhưng cả hai kỹ thuật này đều giống nhau hay khác nhau theo cách này hay cách khác. Chà, chúng ta hãy xem xét chúng khác nhau ở điểm nào.

Có 2 kỹ thuật được sử dụng là thêu 3D và thêu 6D bằng kỹ thuật microblading. Trong phun thêu lông mày 3D, kỹ thuật vuốt mày được sử dụng với sự hỗ trợ của máy móc. Những người có lông mày mỏng nên sử dụng phương pháp này vì kết quả của thủ thuật là lông mày đậm, dày và khỏe hơn.

Lông mày 6d là một thủ thuật tương đối mới được thực hiện với sự hỗ trợ của lưỡi dao thay vì máy trong phương pháp 3D. Kết quả của thủ thuật là có nhiều lông mày tự nhiên hơn trông giống với lông mày thật của một người.   Những người có lông mày rậm và muốn có đôi lông mày đẹp và sáng hơn có thể lựa chọn phun thêu lông mày 6D.

Có sự khác biệt lớn nào giữa Thêu lông mày 3D và 6D Microblading?

Cả hai kỹ thuật gần giống nhau nhưng kết quả khác nhau. Kỹ thuật thêu và phun vi chạm 6D phức tạp hơn một chút so với kỹ thuật 3D. Điều này là do các thao tác vuốt tóc và thêu được thực hiện theo hướng của sợi tóc tự nhiên và theo kiểu mọc. Nhìn tự nhiên hơn 3D   và số nét cũng nhiều hơn so với thêu chân mày 3D.

Cả hai đều không vĩnh viễn nhưng có thể được gọi là bán vĩnh viễn, không giống như xăm lông mày. Kỹ thuật 6D cũng là thủ thuật an toàn và thoải mái nhất, ít đau nhất trong khi thêu lông mày được quan tâm.

Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất trên khuôn mặt con người và chúng nói lên rất nhiều điều. Chúng nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn và vì vậy việc nâng cao và làm cho nó trông hấp dẫn hơn là điều mọi người mong muốn    Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tạo dáng lông mày đúng cách. Như đã nêu ở trên, không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào giữa cả hai, chỉ là kết quả và ứng dụng là khác nhau. Cả hai đều có hiệu quả lâu dài (lên đến 2 năm) và không tốn kém nhiều. Singapore và Hàn Quốc là những nơi hàng đầu khi Phun thêu lông mày (3D và 6D) được coi là kỹ thuật và thiết bị mới nhất hiện có ở đó.   Từ lông mày mảnh đến lông mày rậm hoặc ngược lại, trông tự nhiên và mịn hơn đến việc che đi những khoảng trống do nhổ quá nhiều, tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với thêu lông mày 3D và  6D .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *