Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là hình thức tạo mắt hai mí bằng tiểu phẫu chỉ tác động đến vùng da nơi mí mắt.

Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt giúp đôi mắt trông trẻ trung và lanh lợi mang đến vẻ đẹp tự nhiên khi thẩm mỹ.

Cắt mí plasma là gì?

Cắt mí plasma là kỹ thuật cắt mí với đường mổ siêu nhỏ tạo ra những nếp mí to đều, đẹp tinh tế và không để lại sẹo. Chỉ sau 15-20 phút phẫu thuật cắt mí mắt Plasma, bạn có thể tự tin xóa bỏ mọi khuyết điểm với đôi mắt và nếp mí đẹp không góc chết.

Bên cạnh đó nhờ tốc độ nhanh và sự chính xác tuyệt đối, đây là phương pháp bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như an toàn tối ưu được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa.

2. Cắt mí Plasma giải quyết các khuyết điểm mắt như thế nào?

Kỹ thuật áp dụng: Kỹ thuật mổ không sẹo, tạo khối liên kết chéo 2 lớp chắc chắn. Mang đến mức độ an toàn gấp đôi.

Thực hiện: Bác sĩ sử dụng dao Plasma tạo một đường rạch nhỏ hình thành vòng cung mí, cắt bỏ phần da chùng và lấy đi mỡ thừa. Cuối cùng, sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học có kích thước siêu mảnh với độ bền gấp đôi chỉ thông thường tạo nếp gấp mí mới rõ nét, cân đối cho khách hàng.

3. Yêu cầu tạo mắt 2 mí với kỹ thuật cắt mắt 2 mí Plasma

Công nghệ cắt mí mắt thẩm mỹ Plasma đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức chuyên sâu về tạo hình thẩm mỹ, mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm để tạo những đường thẩm mỹ siêu nhỏ, gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Khi chọn phương pháp cắt mí mắt bằng plasma sẽ cho bạn đôi mắt đẹp hút hồn và duy trì kết quả vĩnh viễn.

4. Yêu cầu kết quả: Mí đẹp tự nhiên của cắt mắt Plasma

 Nhờ đường rạch thẩm mỹ mắt rất nhỏ có độ sâu chỉ từ 0,1 – 0,2 mm, công nghệ cắt mí Plasma hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực đồng thời giảm thiểu tình trạng đau, sưng sau khi cắt mí.

 Đường mổ siêu mảnh không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối, không góc chết cho khách hàng.

Nếp mí mới có sự nâng đỡ của chỉ thẩm mỹ chắc chắn sẽ tạo khung đỡ tốt giữa da mi và cơ nâng mi, làm nên đường mí đều, to dài, đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian.

Cắt mí ở đâu đẹp?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cắt mí khá nhiều, sau đây là 3 địa chỉ cắt mí mắt đẹp đẹp để chị em tham khảo để lựa chọn dịch vụ:

1. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

32 – 36 – 38 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TpHCM.

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM.

3. Thẩm  mỹ viện Bs Ngô Mộng Hùng

115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn, đơn giản và thời gian thực hiện nhanh. Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Nhấn mí plasma là gì?

Nhấn mí Plasma là một trong những phương pháp tạo mắt 2 mí hiện đại mới được ra mắt trong giới thẩm mỹ trong vài năm trở lại đây. Phương pháp này sử dụng thiết bị Plexr với đầu kim nhỏ và tần số Plasma, giúp hoạt hóa các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu. Làm kích thích sự tăng sinh, phục hồi da và tái tạo da. Tạo độ săn chắc cho vùng da mắt và giúp nếp mí trở nên rõ nét và tự nhiên hơn.

Khi máy Plexr hoạt động sẽ tạo nên các mức năng lượng Plasma khác nhau, đầu kim nhỏ của máy sẽ tạo nên các vết chấm li ti trên vùng mắt, gây nên tác động co da và thắt chặt các sợi da giúp nâng mí và trẻ hóa da.

Nhấn mí plasma giữ được bao lâu?

Nhấn mí plasma chưa phải là phương pháp tối ưu cho việc tạo nên đôi mắt đẹp. Sử dụng nhấn mí Plasma, khách hàng sẽ không có đôi mắt 2 mí ấn tượng trong thời gian lâu dài vì nó chỉ tác động một phần nhỏ lên mí mắt, nhanh chóng sẽ biến mất qua thời gian.

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt có thể duy trì lên đến 10 năm nếu được thực hiện thẩm mỹ đúng kĩ thuật và vật liệu đảm bảo an toàn ở cơ sở thẩm mỹ uy tín. Trong một số trường hợp, sau khi nhấn mí nếu bạn muốn thay đổi tình trạng mí mắt về ban đầu có thể tiến hành tháo nếp mí đã nhấn.

Ngoài ra, sau khi đã tháo nếp mí bạn có thể tiếp tục thực hiện bất kì việc làm đẹp nào liên quan đến mắt (cắt mí mắt, phun xăm mí mắt, chỉnh hình mắt Circle…)

Lý do vì sao nên chọn cơ sở uy tín khi nhấn mí?

Bất kì biện pháp làm đẹp nào cũng cần đảm bảo các yếu tố về độ an toàn, nhấn mí mắt cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như thẩm mỹ không đảm bảo về kĩ thuật sẽ rất dễ để lại biến chứng. Dưới đây là một số biến chứng có thể xảy ra sau khi nhấn mí:

+ Hai mí mắt không đồng đều

+ Chỉ nhấn mí sử dụng là loại không đảm bảo chất lượng làm cho mí mắt bị tụt

+ Sưng bầm nhiều sau khi nhấn mí vì thực hiện sai kĩ thuật

+ Làm tổn thương cơ nâng mi nếu bấm mí không đúng vị trí

Bấm mí là gì?

Bấm mí là cách tạo hình mí mới thông qua chuỗi các liên kết giữa da mí mắt và sụn mi không cần bóc tách, xâm lấn hay tạo thương tổn lên vùng da mí nên thời gian hồi phục tương đối ngắn. Mỗi liên kết chỉ nhỏ bằng đầu kim, rất khó thấy, bạn không cần lo lắng sẽ để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phù hợp với những người không có thời gian nghỉ dưỡng, đẹp ngay chỉ sau 3 ngày thực hiện. Đặc biệt, sau khi thực hiện phương pháp này bạn có thể tháo mí, quay trở lại nếp mí cũ.

mat 1 mi mi lech mi lot

 • MẮT 1 MÍ, “ti hí mắt lươn” khuôn mặt kém sang
 • MÍ LỆCH, 2 mí không đều, sụp mí trông già hơn tuổi thật
 • MÍ LÓT, nếp mí không rõ mang nỗi oan đào hoa, đa tình

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đẹp và tân tiến hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, dư mỡ, bọng mỡ mắt nhưng mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và lớn hơn.

Bấm  mí Hàn Quốc  thích hợp cho người không bị sụp do dư da hay mí mắt mỏng không có dư mỡ.

Đối tượng nên cắt mí mắt, nhấn mí hoặc bấm mí

+ Người mắt một mí

+ Người mắt mí lót

+ Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện

+ Người bị sụp mí bẩm sinh

+ Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn tiếp tục phẫu thuật cắt mí

Bạn phù hợp với cắt mí hay bấm mí?

Bấm mí là phương pháp dành cho những người ở độ tuổi dưới 28, khi những dấu hiệu lão hóa chưa tấn công vùng mắt, không có da và mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mí là giải pháp tối ưu cho những người có độ tuổi từ 28 trở lên. Nhất là những người mắt 1 mí hoặc không có mí, nhiều da dư, mỡ thừa. Hoặc những người có mắt 2 mí nhưng bị sụt, mí lót hoặc không rõ mí.

Chỉ 1 bước có ngay:

 • Đôi mắt “bồ câu” long lanh
 • Hai mí rõ nét, tự nhiên
 • Hài hòa với đường nét trên gương mặt
 • Xóa bỏ nhược điểm của đôi mắt xếch, to nhỏ không đều

Ưu điểm vượt trội của phương pháp cắt mí – Bấm mí

 • Thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng
 • Không đau, không để lại sẹo, không dấu vết thẩm mỹ
 • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường

Quy trình thực hiện cắt mí mắt – Bấm mí tại TMV Ngọc Dung

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng mí mắt để đưa ra lời khuyên nên bấm mí hay cắt mí.

 Bước 2: Vệ sinh sạch, sát khuẩn vùng da.

Bước 3: Định hình mí mắt: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt, phác thảo nếp mí sao cho đạt được sự hài hòa nhất với gương mặt.

Bước 4:  Tiến hành gây tê và thực hiện tạo hình mắt 2 mí

Bước 5: Chăm sóc sau điều trị: Thực hiện các chỉ dẫn chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Mắt 2 mí – Tô điểm cho gương mặt thêm duyên, thêm ấn tượng

 • Đôi mắt 2 mí TO, RÕ, đường mí mảnh, nếp mí vừa phải
 • Mí mắt ĐẸP TỰ NHIÊN, độ dài rộng phù hợp với bầu mắt
 • Tạo cảm giác mắt to tròn hơn, khuôn mặt tươi sáng, rạng rỡ hơn.
 • Mắt đẹp tự nhiên, không dấu vết phẫu thuật
Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn cụ thể!