Bạn biết gì về công nghệ giảm béo Cavi Lipo?

 

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo là gì?

Cavi-Lipo lần đầu tiên ra mắt tại Milan, Italy vào năm 2005 với tên gọi là “Cavitazione Estetica”. Công nghệ này đã được sử dụng ở Châu Âu kể từ 1960, và đã trở nên ngày càng phổ biến hơn vì sự an toàn. Đặc biệt là không đau, không có phản ứng phụ như phẫu thuật hút mỡ bụng. Phương pháp này cũng ít tốn kém hơn phẫu thuật hút mỡ, và cũng không gián đoạn cuộc sống của bạn do “thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ giảm béo Cavi Lipo hoạt động như thế nào?

Sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz phân bổ vào bên trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm. Các sóng siêu âm tạo nên các bong bóng khí siêu nhỏ, rung động tế bào mô mỡ và khiến tế bào mỡ bị phá vỡ ngay lập tức. Sau đó các tế bào mô mỡ được đào thải qua hệ bạch huyết, chuyển đến gan và bài tiết an toàn khỏi cơ thể. Mỡ thừa tiếp tục đào thải trong các ngày tiếp theo. Kết quả có thể nhận thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên, với sự cải thiện đáng kể và nhận thấy vài ngày sau.

Tại sao Cavi-Lipo được gọi là phương pháp giảm béo an toàn?

Liệu pháp này sử dụng sóng yêu câu ở cường độ thấp, làm nhũ hóa chất béo. Cavi-Lipo phá vỡ mô mỡ, và khiến chất béo đào thải tự nhiên ra khỏi cơ thể bằng hệ bài tiết. Tốc độ giảm mỡ tự nhiên phù hợp với tốc độ của cơ thể, nên bạn sẽ cảm thấy thoãi mái và chịu được.

Cavi-Lipo tác động thế nào đối với cơ thể?

Cavi-Lipo hoạt động theo cơ chế nhũ hóa chất béo thành thể lỏng. Một số chất béo được chuyển hóa thành năng lượng, phần dư thừa còn lại sẽ bài tiết qua nước tiểu. Vì thế bạn cần phải uống nhiều nước khi thực hiện liệu pháp Cavi-Lipo. Sau vài ngày khi thực hiện Cavi-Lipo, bạn cũng sẽ cảm thấy sự gia tăng việc tiểu tiện.

Cavi-Lipo có giảm cân không?

Cavi-Lipo là phương pháp giảm chất béo, nên việc giảm cân hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện dịch vụ. Mục đích chính của công nghệ Cavi-Lipo giúp đào thải mỡ thừa, kết hợp với ăn kiêng được khuyến cáo khi thực hiện liệu trình giảm béo Cavi-Lipo. Không chỉ giúp giảm mỡ nhanh mà còn giúp cơ thể kiểm soát trọng lượng. Giảm cân nhanh và an toàn.

Chi phí giảm béo Cavi Lipo giá bao nhiêu tiền?

Chi phí giảm béo Cavi Lipo tại các thẩm mỹ viện phụ thuộc vào tình trạng mỡ thừa và vùng điều trị của bạn. Với Cavi-lipo, chỉ sau một lần trị liệu duy nhất, những nỗi lo về mỡ thừa sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn, an toàn tuyệt đối, nhanh chóng và hiệu quả.

Ai có thể áp dụng công nghệ giảm béo Cavi Lipo?

  • Áp dụng cho khách hàng có mỡ tích tụ nhiều vùng trên cơ thể đặc biệt vùng bụng sau thời gian luyện tập, ăn kiêng
  • Phụ nữ sau sinh khoảng 6 tháng và có mong muốn cải thiện vóc dáng
  • Hút mỡ bụng Cavi-Lipo áp dụng cho tất cả mọi người trên 18 tuổi và có đủ điều kiện sức khỏe
  • Chỉnh sửa khuyết điểm trên da do các phương pháp giảm mỡ cũ gây ra
  • Dành cho khách hàng muốn điều trị da nhăn nheo (da vỏ cam)

Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên đây, các bạn sẽ có những thông tin bổ ích về công nghệ giảm béo Cavi Lipo để cải thiện vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời