40 Kiểu Tóc “CHỐNG LÃO HÓA” cho phụ nữ tuổi 40

Hi all,

Một kiểu tóc hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt sẽ không khiến bạn trở nên hoàn hảo, nhưng chí ít, nó sẽ giữ cho bạn trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

 

Ngành thẩm mỹ hiện đại cho thấy, không chỉ có mỹ phẩm, dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao mới chống được lão hóa, mà kiểu tóc cũng góp một phần không nhỏ trong việc gìn giữ nét đẹp tuổi thanh xuân.

Một kiểu tóc phù hợp, “đúng người – đúng thời điểm” sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung hơn rất nhiều cho với chị em cùng trang lứa.

Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới, Ngọc Dung xin gửi đến bạn danh sách 40 kiểu tóc màu nhiệm, giúp bạn “ăn gian tuổi” và “chống lão hóa” dành cho chị em trên 40, cùng xem qua và lựa chọn kiểu tóc phù hợp với bạn nhé.

Mục lục

Những người nổi tiếng trên 40 tuổi sở hữu mái tóc “chống lão hóa”

1/ Amanda Holden

Amanda Holden với mái tóc đuôi ngựa mềm mại

Amanda Holden thích để tóc của mình cụp xuống, nhưng Ngọc Dung nghĩ kiểu óc Up-Do cũng rất phù hợp với cô ấy. Hãy thử ngay kiểu tóc đuôi ngựa mềm mại của cô để thêm nét trẻ trung cho vẻ ngoài của bạn.

2/ Hillary Swank

Tóc của Hillary Swank trông thật đáng yêu và bóng bẩy. Cô yêu thích phong cách sóng dài bình thường với một phần chia tay.

Tóc của Hillary Swank trông thật đáng yêu và bóng bẩy. Dù đã ngoài 40 nhưng kiểu tóc thả dài và rẻ ngôi tự nhiên khiến Hillary Swank chẳng khác nào gái 20.

3/ Ruth Langsford

Kiểu tóc sang trọng và quý phái của Ruth Langsford. Giới báo chí nhận xét, kiểu tóc này khiến Ruth Langsford trông trẻ ra đến hơn 10 tuổi so với tuổi thật của mình.

4/ Charlize Theron

Charlize Theron trông cực kỳ thanh lịch với kiểu tóc này.

5/ Jennifer Garner

Những lọn tóc đơn giản nhưng mềm mại của Jennifer Garner giúp cô che đi khuyết điểm của gương mặt. Nếu có thể, bạn nên nhuộm màu mật ông theo kiểu này để tạo thêm nét bí ẩn cho gương mặt.

……

những kiểu tóc còn lại đang trong quá trình update, mời các bạn đón đọc vào chiều mai.

 

Trả lời